ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM công bố điểm thi môn vẽ

1922

Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM vừa công bố kết quả thi môn năng khiếu – vẽ trang trí màu nước trong kỳ tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2017 do trường tổ chức.

Theo kết quả này có tổng 139 thí sinh dự thi môn năng khiếu vẽ (trang trí màu nước) trong kỳ thi do trường tổ chức vào ngày 27-6. Hai thí sinh đạt điểm cao là 9,5 điểm và tám thí sinh đạt điểm 9.

Theo PGS.TS Đỗ Văn Dũng, hiệu trưởng nhà trường đang in phiếu báo điểm sẽ gửi về cho thí sinh theo địa chỉ đã đăng ký khi đăng ký dự thi.

Năm 2017, thí sinh dự tuyển ngành thiết kế thời trang Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM phải thi môn năng khiếu vẽ (trang trí màu nước) trong kỳ thi do nhà trường tổ chức hoặc nộp kết quả thi từ trường khác để xét tuyển.

Điểm xét tuyển được tính bằng điểm môn vẽ nhân hệ số 2, cộng với điểm thi THPT quốc gia 2017 của hai môn còn lại (Toán, Ngữ văn – V01 hoặc Toán, Anh văn – V02) cộng điểm ưu tiên (không nhân hệ số).

Thí sinh theo dõi trang web tuyển sinh của trường để nắm thông tin về cách thức nộp xét tuyển vào ngành thiết kế thời trang. Môn vẽ trang trí màu nước được tổ chức chấm hội đồng nên không nhận phúc khảo.

Danh sách điểm thi môn vẽ trang trí màu nước TẠI ĐÂY.

Nhà trường cũng đã công bố chính sách học bổng khuyến khích tài năng cho sinh viên khóa 2017 hệ ĐH chính quy.

Theo đó, nhà trường cấp học bổng khuyến tài cho sinh viên khóa 2017 hệ ĐH chính quy trúng tuyển nhập học: thí sinh trúng tuyển nhập học có tổng điểm ba môn xét tuyển phải từ 25 điểm trở lên (chưa nhân hệ số, không tính điểm ưu tiên, điểm thưởng), cứ mỗi điểm 1 triệu đồng.

Cấp học bổng tài năng hệ đào tạo chất lượng cao cho thí sinh đạt danh hiệu thủ khoa ngành: với mức 25 triệu đồng/sinh viên.

Nhà trường sẽ miễn 100% học phí học kỳ 1 năm học đầu tiên và các học kỳ tiếp theo nếu sinh viên có kết quả học tập tốt đối với thí sinh là học sinh của trường chuyên quốc gia hoặc tỉnh thành hoặc thí sinh là học sinh các trường top 200 và thí sinh là học sinh các trường THPT đã ký hợp tác với Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM trúng tuyển nhập học vào trường.

Cấp học bổng bằng 50% học phí toàn khóa cho thí sinh nữ trúng tuyển nhập học vào các ngành: công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng (hệ chất lượng cao tiếng Anh), công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng (hệ chất lượng cao tiếng Việt), công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng (hệ đại trà), công nghệ kỹ thuật cơ khí (hệ chất lượng cao tiếng Anh), công nghệ kỹ thuật cơ khí (hệ chất lượng cao tiếng Việt), công nghệ kỹ thuật cơ khí (hệ đại trà), công nghệ chế tạo máy (hệ chất lượng cao tiếng Anh), công nghệ chế tạo máy (hệ chất lượng cao tiếng Việt), công nghệ chế tạo máy (hệ đại trà), công nghệ kỹ thuật cơ điện tử (hệ chất lượng cao tiếng Anh), công nghệ kỹ thuật cơ điện tử (hệ chất lượng cao tiếng Việt, công nghệ kỹ thuật cơ điện tử (hệ đại trà), công nghệ kỹ thuật ô tô (hệ chất lượng cao tiếng Anh), công nghệ kỹ thuật ô tô (hệ chất lượng cao tiếng Việt), công nghệ kỹ thuật ô tô (hệ đại trà), công nghệ kỹ thuật nhiệt (hệ chất lượng cao tiếng Việt), công nghệ kỹ thuật nhiệt (hệ đại trà), kỹ thuật Công nghiệp (hệ đại trà) , Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông (hệ đại trà).

Đồng thời nhà trường cũng miễn học phí các chương trình sư phạm kỹ thuật.

TUổi trẻ