Bạn có tin rằng phim trường của những phim học đường đình đám xứ Hàn có thật ở Việt Nam không? Mọi ngóc ngách “sống ảo” chất lừ của ngôi trường này đã chứng minh trường đẹp không ở đâu xa, ngay Việt Nam cũng có đấy thôi.

Thời gian gần đây, trend “sống ảo” trong trường đang được các teen nhiệt tình “lăng xê”. Thế nhưng, quanh đi quẩn lại thì trường cấp 3 cũng chỉ có vài chỗ quen thuộc để check-in thôi. Nhìn những tấm ảnh chụp ở trường của các sinh viên ĐH FPT mới biết, học trường đẹp sướng như thế nào. Nếu không vào được ngôi trường này, vẫn xin nguyện một lần bất chấp tất cả để được chụp một bộ hình sống ảo “chất như nước cất” ở chốn này cho đỡ phí đời sinh viên.

Dù có không học tại đây, cũng ước một lần vào chụp bộ ảnh sống ảo cho không phí thời sinh viên - Ảnh 1.

Chỉ đứng trên sân thượng tầng 11 của ĐH FPT mới có thể chụp được một bức ảnh có background đẹp khó cưỡng như thế này. Đây là tòa nhà do kiến trúc sư nổi tiếng Võ Trọng Nghĩa thiết kế, vì thế lối kiến trúc xanh cũng mang nét độc đáo, khác hẳn những giảng đường truyền thống.

Dù có không học tại đây, cũng ước một lần vào chụp bộ ảnh sống ảo cho không phí thời sinh viên - Ảnh 2.

Ban công lộng gió là địa điểm yêu thích của sinh viên ĐH FPT. Những bức ảnh lãng mạn như phim tại đây cũng được sinh viên ĐH FPT liên tục đăng tải trên mạng xã hội. Từ ban công, sinh viên ĐH FPT có thể phóng tầm mắt nhìn ra khung cảnh thiên nhiên và các công trình kiến trúc ấn tượng trong khuôn viên trường. Campus ĐH FPT rộng 30 ha, bao gồm 3 tòa giảng đường, 8 tòa ký túc xá và nhiều khu tổ hợp thể thao, dịch vụ…

Dù có không học tại đây, cũng ước một lần vào chụp bộ ảnh sống ảo cho không phí thời sinh viên - Ảnh 3.

Tòa nhà hình con rồng là công trình kiến trúc từng được nhận giải thưởng quốc tế của ĐH FPT. Đây là tòa giảng đường chính, đồng thời là background “sống ảo” hấp dẫn mà nhất định bạn trẻ nào cũng phải check-in khi có dịp đến thăm ĐH FPT.

Dù có không học tại đây, cũng ước một lần vào chụp bộ ảnh sống ảo cho không phí thời sinh viên - Ảnh 4.

Những con đường uốn lượn kết hợp với không gian xanh trong khuôn viên trường mang đến vẻ lãng mạn cho khung cảnh chung. Nhờ visual này, campus ĐH FPT đẹp không kém gì những trường học nổi tiếng ở trời Tây.

Dù có không học tại đây, cũng ước một lần vào chụp bộ ảnh sống ảo cho không phí thời sinh viên - Ảnh 5.

Tấm ảnh đáng yêu này xứng đáng nhận ngay một nút “thương thương” của cộng đồng mạng. Không cần phải có kỹ năng sống ảo bậc thầy, chỉ cần đứng trước ký túc xá ĐH FPT thì cứ giơ máy lên là có ảnh đẹp.

Dù có không học tại đây, cũng ước một lần vào chụp bộ ảnh sống ảo cho không phí thời sinh viên - Ảnh 6.

Khu vực luyện tập thể thao là địa điểm hấp dẫn đối với những anh chàng cơ bắp trong CLB Street workout của ĐH FPT. Những bức ảnh “ngầu lòi” khiến nhiều người xuýt xoa cũng được ra đời tại đây.

Dù có không học tại đây, cũng ước một lần vào chụp bộ ảnh sống ảo cho không phí thời sinh viên - Ảnh 7.

Trong khuôn viên trường có sân bóng rổ, bóng đá, sân trượt băng, phòng tập nhảy, tập gym… Nơi nào cũng phù hợp để chụp những concept ảnh năng động và bụi bặm.

Dù có không học tại đây, cũng ước một lần vào chụp bộ ảnh sống ảo cho không phí thời sinh viên - Ảnh 8.

Không gian bên trong ĐH FPT cũng được thiết kế rất ấn tượng. Các khối vuông lạ mắt trên tường mang đến nguồn cảm hứng sáng tạo cho những tâm hồn nghịch ngợm. Ngắm một góc ĐH FPT trên ảnh đã thấy xinh xắn thế này rồi, bảo sao mà ngôi trường này không trở thành phim trường đắt khách của những bộ phim học đường cho được.

Dù có không học tại đây, cũng ước một lần vào chụp bộ ảnh sống ảo cho không phí thời sinh viên - Ảnh 9.

Đôi khi, nếu muốn có một bức ảnh “so deep” thì có thể tìm đến khu tự học của ĐH FPT để vừa “sống ảo”, vừa cảm nhận thế nào gọi là đẹp tự nhiên không cần photoshop. ĐH FPT được thiết kế để lấy gió và ánh sáng tự nhiên nên không cần chỉnh thì bức ảnh của bạn cũng có ánh sáng đẹp thuyết phục rồi.

Dù có không học tại đây, cũng ước một lần vào chụp bộ ảnh sống ảo cho không phí thời sinh viên - Ảnh 10.

Cứ mỗi dịp hè đến, teen Hà thành lại rủ nhau mang lích kích hành lý đi chụp ảnh sen, còn ở ĐH FPT thì sinh viên chỉ cần đi vài bước chân là được chiêm ngưỡng hồ sen xanh mát mắt. Nếu yêu những bức ảnh thiên nhiên thì đừng bỏ lỡ cơ hội chụp ảnh tại hồ sen thơm ngát của ĐH FPT nhé.

Các bạn còn chờ đợi gì mà chưa chuẩn bị để sẵn sàng đến ĐH FPT chụp 1001 bức ảnh “sống ảo” nhỉ? Đảm bảo bạn sẽ sở hữu bộ sưu tập những tấm ảnh đẹp không góc chết khiến bạn bè ghen tị, lại còn nhiều đến mức đủ đăng từ giờ đến hết năm cũng nên.

Theo Báo Tổ quốc