Học bổng thạc sĩ chuyên ngành tại New Zealand

Tổ chức Giáo dục New Zealand tại VN thông báo các chương trình học bổng dành cho ứng viên VN.

Đó là học bổng của các trường ĐH Victoria Wellington, Otago, Canterbury, Học viện Kỹ nghệ Unitec. Cụ thể, Trường ĐH Victoria Wellington cấp 30 suất học bổng chương trình thạc sĩ chuyên sâu trị giá 15.000 đô la New Zealand/năm, 25 suất học bổng cử nhân tại Trường ĐH Canterbury trị giá 20.000 đô la New Zealand/năm, một suất học bổng thạc sĩ triết học tại Trường ĐH Otago trị giá 15.000 đô la New Zealand/năm…
Chi tiết tại www.studyinnewzealand.govt.nz.
* Nhiều học bổng có giá trị dành cho sinh viên
Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM phối hợp với các tổ chức phi chính phủ, doanh nghiệp, nhà hảo tâm giới thiệu 2 loại học bổng, với tổng kinh phí hơn 3 tỉ đồng dành cho sinh viên trong năm học 2017 – 2018.
Theo đó, có 197 suất học bổng (2 – 10 triệu đồng/suất, tùy ngành học) dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, đơn vị này còn giới thiệu thêm một học bổng dành cho sinh viên mồ côi cả cha lẫn mẹ (mỗi suất trị giá 5 triệu đồng/năm và sẽ bảo trợ cho sinh viên đến khi ra trường). Liên hệ nộp hồ sơ xin học bổng trực tiếp tại trung tâm này ở địa chỉ: 33 Nguyễn Thị Minh Khai (Q.1) từ nay đến ngày 20.9. Thông tin chi tiết có tại trang web: www.hotrosinhvien.vn; ĐT: 028.38274709 (gặp chị Nguyễn Thị Dịu).
* Trao học bổng cho 128 tân sinh viên nghèo
Ngày 30.8, tại TP.Thanh Hóa, Báo Tuổi Trẻ phối hợp với Tỉnh đoàn 4 tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh và Quảng Bình tổ chức chương trình trao học bổng Tiếp sức đến trường cho 128 tân sinh viên vượt khó học giỏi của 4 tỉnh với tổng số tiền gần 1 tỉ đồng. Theo đó, mỗi suất học bổng trị giá 7 triệu đồng (trường hợp đặc biệt 10 triệu đồng/suất).
TNO