Hội bạn thân 2K4 “gây sốt” với tấm hình văn nghệ xinh đồng đều, đáng yêu thế này biết thả tim cho ai?

Nhìn ai cũng xinh xắn quá đi mất!

Gần sát ngày 20/11, hàng loạt trường học đã tổ chức sự kiện văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Dân tình thi nhau khoe ảnh thi văn nghệ, update dàn trai xinh gái đẹp đi diễn. Đặc biệt, hội nữ sinh lại càng được tăm tia và chú ý nhiều hơn.

Mới đây, một số hội nhóm chuyên “săn” ảnh gái xinh đã truyền tay nhau bức ảnh hội bạn THPT trong trang phục áo yếm đi diễn văn nghệ. Chỉ một chút trang điểm sương sương, khuôn mặt xinh xắn điểm thêm nụ cười duyên là hội nữ sinh này đã “đốn tim” không ít người.

Hội bạn thân 2K4 gây sốt với tấm hình văn nghệ xinh đồng đều, đáng yêu thế này biết thả tim cho ai? - Ảnh 1.

Hội bạn thân đi diễn văn nghệ “gây sốt” vì ngoại hình xinh xắn

Hội bạn thân 2K4 gây sốt với tấm hình văn nghệ xinh đồng đều, đáng yêu thế này biết thả tim cho ai? - Ảnh 2.

Nhóm bạn đang học lớp 11A5 trường THPT Y Jút

Liên hệ với một nữ sinh trong bức hình – bạn Thanh Tuyền, cô nàng cho biết hội bạn hiện đang theo học lớp 11A5 trường THPT Y Jút (TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk). Nhóm trình diễn tiết mục múa đương đại gồm 3 bài: Con CòTokyo và Nàng Thơ.

Thanh Tuyền cho biết tiết mục được diễn vào vòng Sơ khảo cuộc thi Giai Điệu Tuổi Hồng ngày 7/11 tại trường, và nhóm bạn đã bước tiếp vào vòng trong.

Chia sẻ về bức hình gây sốt, cô bạn 10X tâm sự: “Mình không nghĩ bức hình lại được nhiều người quan tâm đến thế. Bọn mình đều rất vui, có một chút bất ngờ và hạnh phúc, lại hơi sợ vì nổi tiếng quá.

Bọn mình tập hơn 10 buổi, mỗi buổi khoảng 3 tiếng. Hồi đầu diễn cũng lời qua tiếng lại khá nhiều, nhưng vì chúng mình khá thân nhau nên nhanh chóng giảng hòa“.

Không chỉ sở hữu nét đẹp trong sáng, hội bạn còn thường xuyên rủ nhau đi chơi và tham gia các hoạt đông văn nghệ trong lớp. Ngoài giờ học, hội bạn luôn giúp đỡ nhau trong học tập.

Hội bạn thân 2K4 gây sốt với tấm hình văn nghệ xinh đồng đều, đáng yêu thế này biết thả tim cho ai? - Ảnh 3.

Trên lớp, nhóm bạn cũng chơi rất thân với nhau

Hội bạn thân 2K4 gây sốt với tấm hình văn nghệ xinh đồng đều, đáng yêu thế này biết thả tim cho ai? - Ảnh 4.

Nữ sinh Thanh Tuyền, chính chủ chia sẻ bức hình

Hội bạn thân 2K4 gây sốt với tấm hình văn nghệ xinh đồng đều, đáng yêu thế này biết thả tim cho ai? - Ảnh 5.
Theo Kenh 14