Nam nhân duy nhất trong lớp biến thành cô dâu trong ngày tốt nghiệp

Học cùng 33 cô nàng suốt 4 năm đại học nhưng Khải Duệ không phải lòng bất cứ ai, cậu xem họ là chị em tốt và đến giờ cậu vẫn độc thân.

Bạn có tưởng tượng được mình sẽ ra sao khi là đứa con trai hoặc con gái duy nhất trong lớp không? Bạn có chắc mình sẽ đủ dũng khí và can đảm để học trong một lớp mà tất cả thành viên còn lại khác biệt hoàn toàn với bạn về giới tính.

Ấy vậy mà cậu bạn Trương Khải Duệ, sinh viên của 1 lớp Giáo dục mầm non tại Học viện Sư phạm Ngọc Khê, Vân Nam, Trung Quốc đã trải qua suốt 4 năm học như vậy. Quãng thời gian học cùng các cô gái trong lớp thực sự khó khăn nhưng lại vô cùng thú vị. Để kỷ niệm thời sinh viên của mình, cậu và cả lớp đã quyết định chụp ảnh tốt nghiệp theo hình thức ảnh cưới. Điều đặc biệt ở đây là Khải Duệ hóa thân thành cô dâu còn tất cả các thành viên nữ còn lại là chú rể.

Trương Khải Duệ hóa thân thành cô dâu của 33 chú rể trong lớp

Trương Khải Duệ cho biết cậu theo học ngành Giáo dục mầm non theo nguyện vọng của thầy cô và cha mẹ. Ngày đầu tiên bước chân vào trường, cậu đã thực sự shock khi biết chỉ có mình là đứa con trai duy nhất.

Tuy nhiên, 4 năm đại học của cậu đã trôi qua vô cùng ý nghĩa vì các cô gái trong lớp chăm sóc, quan tâm cậu vô cùng tận tình. Giáo viên còn bầu cậu làm lớp trưởng để quản lý 33 cô nàng còn lại trong lớp.

Khải Duệ kể: “Suốt 4 năm học tôi không dám bỏ 1 tiết học nào vì là nam nhân duy nhất của lớp, giáo viên sẽ dễ dàng nhận ra sự vắng mặt của tôi.”

Cậu cũng chia sẻ rằng mối quan hệ của mình với các cô gái trong lớp chỉ là… chị em tốt. Cậu vẫn còn độc thân.

Khải Duệ cho biết mình chỉ xem 33 cô gái còn lại trong lớp là chị em và đến giờ cậu vẫn độc thân.
4 năm đại học thực sự là quãng thời gian ý nghĩa và hết sức thú vị của cậu
Chia tay đại học, mỗi người sẽ theo đuổi một con đường riêng, nhưng quãng đời sinh viên ngọt ngào, trong sáng thì không bao giờ quên được.

Theo Kenh14