Trong bộ ảnh mới nhất về series cực phẩm trường Đại học được đăng tải cách đây ít giờ, nam sinh 9x trường kinh tế bất ngờ nhận về cơn bão like và xin info từ cư dân mạng bởi vẻ điển trai khó cưỡng.

Mới đây, bài đăng của một fanpage lớn về trai đẹp trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được “cơn bão like” từ cư dân mạng chỉ sau vài giờ. Nam chính được chia sẻ tên đầy đủ là Nguyễn Tuấn Kiệt, sinh viên năm 3 trường Đại học kinh tế thành phố Hồ Chí Minh. Xuất hiện trong những khuôn hình với vẻ điển trai khó cưỡng làm hội chị em bên dưới phải nổ bình luận cả lên: “Hay là mình bất chấp tất cả để qua kinh tế học nhỉ”.

Trực tiếp liên hệ với nhân vật chính trong bài viết, Tuấn Kiệt chia sẻ: “Thật ra là lúc đó em hơi mệt nên định đi ngủ rồi nhưng mà tin nhắn với thông báo facebook cứ nhảy liên tục nên em mới vào xem, kiểu cũng bất ngờ ạ tại vì em cũng có quen được nhiều bạn từng được các trang trang đăng rồi và không nghĩ là mình cũng đủ tiêu chuẩn, nên khi thấy mình được mọi người quan tâm thì em vừa vui vừa buồn cười ấy, cũng nhận ra bản thân có giá trị một chút.”

Nam sinh trường Đại học kinh tế TPHCM điển trai, cool ngầu tới mức khiến hội chị em chỉ muốn đổ xô vào trường nhập học - Ảnh 1.

Nguyễn Tuấn Kiệt, nam sinh 9x bỗng trở thành động lực thi vào trường Kinh tế của nhiều người vì quá đẹp trai (Ảnh: Tuấn Kiệt)

Sở hữu khuôn mặt nam thần pha lẫn “cool boy” cùng với những đường nét không góc chết, những tấm hình của Tuấn Kiệt thật sự rất dễ cuốn hút ánh nhìn của người đối diện. Hiện tại bài viết về chàng trai không chỉ nhận về con số like cực khủng gần 30 nghìn, mà info nam sinh cũng liên tục là câu hỏi được các cô gái quan tâm nhất. Thậm chí không ít nữ sinh còn quyết tâm vì chàng trai mà tự hứa sẽ nỗ lực thi vào kinh tế trong năm tới.

“Chắc ráng phải thi vào Đại học kinh tế mới được.

Ôi đàn em, tại sao hồi mình học lại không xuất hiện những cực phẩm thế này chứ.

Chưa vô trường nhưng cho em được phép gọi anh là tiền bối trước nhé.”

Nam sinh trường Đại học kinh tế TPHCM điển trai, cool ngầu tới mức khiến hội chị em chỉ muốn đổ xô vào trường nhập học - Ảnh 2.

Điển trai thế này bảo sao không khiến hội chị em rần rần xin info chứ (Ảnh: Tuấn Kiệt)

Dù được thêm kha khá fanpage đăng tải, cùng nhận được khá nhiều lời quan tâm, thế nhưng nam sinh khẳng định: “Cuộc sống em vẫn ổn ạ, những cái đó không làm thay đổi gì nhiều cuộc sống hằng ngày của em, em vẫn đi học đi làm bình thường như mọi ngày, nhưng vui hơn.”

Chia sẻ thêm về ngành học hiện tại đang theo đuổi cũng như dự định sau khi tốt nghiệp, chàng trai 9x không ngần ngại bày tỏ rằng bản thân vẫn đang cố gắng , hoàn tất năm học và và chuẩn bị cho quá trình làm khoá luận tốt nghiệp của năm sau. Đồng thời Tuấn Kiệt cũng đang trau dồi thêm tiếng anh, cố gắng để có thể xin học bổng du học trong 1-2 năm tới.

Nam sinh trường Đại học kinh tế TPHCM điển trai, cool ngầu tới mức khiến hội chị em chỉ muốn đổ xô vào trường nhập học - Ảnh 3.

Ở ngoài đời nam sinh được biết là một người ít nói nhưng lại rất trưởng thành (Ảnh: Tuấn Kiệt)

Với gương mặt rất nghệ sĩ, khi được hỏi thường ngày Kiệt có hay tham gia các hoạt động ngoại khóa khác không, chàng trai nói: “Thật sự thì em là một người khá hoạt bát trên mạng xã hội, nhưng ngoài đời em lại rất ít nói và khó giao tiếp với người lạ, nên đa số thời gian của em là dùng để học hoặc dành cho những người bạn thân của mình, thỉnh thoảng em cũng có nhận được vài lời mời chụp ảnh ạ, nhưng hầu hết là em nhận vì sở thích của bản thân chứ không đặt nặng việc kiếm tiền.”

Nam sinh trường Đại học kinh tế TPHCM điển trai, cool ngầu tới mức khiến hội chị em chỉ muốn đổ xô vào trường nhập học - Ảnh 4.
Nam sinh trường Đại học kinh tế TPHCM điển trai, cool ngầu tới mức khiến hội chị em chỉ muốn đổ xô vào trường nhập học - Ảnh 5.

Vào trang cá nhân của chàng trai nhiều người có thể thỏa thích ngắm những bộ ảnh đủ kiểu “cool boy” (Ảnh: Tuấn Kiệt)