Quên rửa, nồi cơm điện của nam sinh mọc đầy nấm mốc meo, biết nguyên nhân phía sau ai cũng ngậm ngùi thông cảm

0
1425
OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Vội vàng qua chăm bạn gái bị ốm, chàng sinh viên tận tình nấu hẳn đồ ăn để đem qua mà quên mất nồi cơm chưa rửa, đến khi bạn thân sang chơi mới tá hỏa phát hiện nồi cơm đã bốc mùi mốc meo.

Có lẽ sinh viên luôn là một trong những khoảng thời gian tuyệt vời nhất đối với nhiều người. Bởi tại thời điểm ấy sẽ có một nghìn lẻ một câu chuyện thú vị xảy đến, đề cử như câu chuyện dưới đây chẳng hạn.

Cụ thể cách đây vài ngày, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện một bài viết “bốc phốt” bạn thân vì tội ở dơ với lí do hết sức chính đáng. Theo lời kể của chàng trai khi đang qua phòng bạn chơi, tự nhiên vừa bước vào cửa đã ngửi một mùi hôi hết sức khó chịu, hỏi bạn thì bạn lại đổ lỗi cho con mèo nhà hàng xóm đi bậy. Thế nhưng tìm hoài không thấy nên mới vào bếp kiểm tra, nhìn cái nồi cơm bên ngoài có vẻ sạch sẽ nhưng đâu ai ngờ khi mở ra mùi chua lòm bốc ra nồng nặc, xung quanh mốc bám tứ tung, hỏi chuyện mới biết nguyên nhân sâu xa.

Quên rửa nồi cơm điện và cái kết sau vài ngày, chàng sinh viên bị bạn “bốc phốt” với lí do khiến dân mạng phì cười nguyện tha thứ - Ảnh 1.

Bài viết “phốt” bạn thân ăn ở bẩn khiến nhiều người chú ý

Câu chuyện nồi cơm mốc liên tục nhận được vô số phản hồi trái chiều từ cư dân mạng. Bên cạnh những ý kiến khắt khe về việc ăn ở bẩn này, phần đa mọi người vẫn cảm thông với lí do hết sức chính đáng của chàng trai.

Thực tế khi thấy người yêu bệnh, cậu bạn đã tự tay nấu cơm mang qua, có lẽ vì nóng lòng chăm sóc người yêu nên mới dẫn tới tình huống dở khóc dở cười trên. Chính vì tình cảm của cậu bạn dành cho người yêu quá chân thành nên cư dân mạng đã nguyện tha thứ.

Với sinh viên, những câu chuyện như thế này vẫn diễn ra thường xuyên, bởi thực tế trước đây cũng đã xuất hiện nhiều trường hợp “não cá vàng” y hệt vậy. Một loạt những hình ảnh về đồ ăn ôi thiu, ẩm mốc thậm chí là quần áo mọc nấm vì để lâu ngày cũng đã từng được chia sẻ trên mạng xã hội.

Quên rửa nồi cơm điện và cái kết sau vài ngày, chàng sinh viên bị bạn “bốc phốt” với lí do khiến dân mạng phì cười nguyện tha thứ - Ảnh 2.

Cận cảnh nồi cơm bông gòn sau mấy ngày không rửa của chàng trai

Quên rửa nồi cơm điện và cái kết sau vài ngày, chàng sinh viên bị bạn “bốc phốt” với lí do khiến dân mạng phì cười nguyện tha thứ - Ảnh 3.

Bên trong một chiếc nồi cơm khác và đây là hậu quả sau 8 ngày quên nồi cơm. (Ảnh: Thi Hana)

Quên rửa nồi cơm điện và cái kết sau vài ngày, chàng sinh viên bị bạn “bốc phốt” với lí do khiến dân mạng phì cười nguyện tha thứ - Ảnh 4.

Bánh chưng “bông” nghe có vẻ rất kỳ cục nhưng lại hợp lí thiệt. (Ảnh: Trương Hee)

Quên rửa nồi cơm điện và cái kết sau vài ngày, chàng sinh viên bị bạn “bốc phốt” với lí do khiến dân mạng phì cười nguyện tha thứ - Ảnh 5.

Dĩa này có lẽ nên gọi là dĩa bánh bông mốc. (Ảnh:Đoàn Quốc Huy)

Quên rửa nồi cơm điện và cái kết sau vài ngày, chàng sinh viên bị bạn “bốc phốt” với lí do khiến dân mạng phì cười nguyện tha thứ - Ảnh 6.

Nồi này chắc cũng hơn một tháng không rửa