Thêm hai trường Đại học tuyển bổ sung hàng trăm chỉ tiêu

Trường Đại học Mở TP.HCM tuyển bổ sung 350 chỉ tiêu và Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM tuyển 360 chỉ tiêu (trong đó 150 chỉ tiêu cho phân hiệu tại Quảng Ngãi).

Trường ĐH Mở TP.HCM vừa thông báo tuyển sinh bổ sung đợt 1 hệ đại học chính quy theo phương thức xét tuyển kết quả thi THPT Quốc gia năm 2019.

Theo đó, trường sẽ tuyển bổ sung 350 chỉ tiêu cho tám ngành học. Thí sinh được đăng ký xét tuyển tối đa ba nguyện vọng (NV) và phải sắp xếp NV theo thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp (NV 1 là NV cao nhất).

Thí sinh được xét bình đẳng theo kết quả thi, không phân biệt thứ tự ưu tiên của NV đăng ký. Thí sinh chỉ trúng tuyển vào một NV ưu tiên cao nhất có thể trong danh sách các NV đã đăng ký.

Ngưỡng điểm xét tuyển và nhận hồ sơ của trường dao động 15-16 điểm.

Điểm nhận đăng ký xét tuyển = điểm môn 1 + điểm môn 2 + điểm môn 3 + điểm ưu tiên (khu vực + đối tượng).

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển là ngày 26 và 27-8.

Thời gian công bố kết quả xét tuyển là ngày 29-8.

Thông tin cụ thể như sau:

Thêm hai trường Đại học tuyển bổ sung hàng trăm chỉ tiêu - Ảnh 1.
Thêm hai trường Đại học tuyển bổ sung hàng trăm chỉ tiêu - Ảnh 2.

Thời điểm này, Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM cũng vừa thông báo xét tuyển bổ sung ở cả hai phương thức là theo kết quả thi THPT Quốc gia năm 2019 và xét học bạ.

Theo đó, tổng chỉ tiêu trường bổ sung là 360 chỉ tiêu. Trong đó, 150 chỉ tiêu ở hệ đại học đại trà, 60 chỉ tiêu hệ đại học chất lượng cao và 150 chỉ tiêu cho phân hiệu tỉnh Quảng Ngãi.

Thời gian nhận hồ sơ đến hết 17 giờ ngày 23-8.

Thông tin cụ thể từng ngành như sau:

Thêm hai trường Đại học tuyển bổ sung hàng trăm chỉ tiêu - Ảnh 3.
Thêm hai trường Đại học tuyển bổ sung hàng trăm chỉ tiêu - Ảnh 4.