TP.HCM chưa có quyết định về thời gian đi học trở lại của học sinh

Nhiều tỉnh, thành trên cả nước đã chính thức thông báo về thời gian cho học sinh, sinh viên trên cả nước đi học trở lại tuy nhiên TP.HCM chưa có quyết định về vấn đề này.

Theo thông tin cập nhật đến sáng ngày 29/2, 59 tỉnh, thành trên cả nước đã chính thức thông báo về thời gian cho học sinh, sinh viên trên cả nước đi học trở lại. Sau khi có đề xuất của Bộ GD&ĐT, Hà Nội quyết định cho học sinh các cấp nghỉ đến hết 8/3. 58 tỉnh, thành khác thông báo cho học sinh THPT đi học từ đầu tháng 3, các cấp mầm non, tiểu học và THCS tiếp tục nghỉ. Tuy nhiên TP.HCM vẫn chưa có quyết định chính thức về vấn đề này.

Trước đó, từ sáng ngày 28/2, Sở GD&ĐT TP.HCM có khảo sát online, lấy ý kiến của phụ huynh về thời điểm đi học lại của học sinh và việc học sinh có nên đeo khẩu trang ở trường hay không? Cụ thể với thời gian đi học, Sở GD&ĐT TP.HCM đưa ra 3 lựa chọn: ngày 2/3, ngày 16/3 và đầu tháng 4.

TP.HCM chưa có quyết định về thời gian đi học trở lại của học sinh - Ảnh 1.