Trường ĐH Thương mại thông báo tuyển dụng 23 giảng viên, chuyên viên năm 2021

Trường ĐH Thương mại vừa thông báo tuyển dụng năm 2021 với số lượng 23 giảng viên, chuyên viên ở các đơn vị. Cụ thể như sau.

1. Chỉ tiêu tuyển dụng

Trường ĐH Thương mại thông báo tuyển dụng 23 giảng viên, chuyên viên năm 2021 - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Trường ĐH Thương mại thông báo tuyển dụng 23 giảng viên, chuyên viên năm 2021 - 2

Nhấn để phóng to ảnh

Trường ĐH Thương mại thông báo tuyển dụng 23 giảng viên, chuyên viên năm 2021 - 3

2. Điều kiện đăng ký dự tuyển

2.1. Điều kiện chung

a) Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam;

b) Từ đủ 18 tuổi trở lên;

c) Có đơn đăng ký dự tuyển;

d) Có lý lịch rõ ràng;

đ) Có văn bằng, chứng chỉ đào tạo, chứng chỉ hành nghề phù hợp với vị trí việc làm;

e) Có phẩm chất đạo đức tốt;

g) Có tâm huyết với nghề nghiệp và nguyện vọng làm việc lâu dài theo vị trí việc làm đăng ký dự tuyển;

h) Có ngoại hình phù hợp với yêu cầu của vị trí việc làm đăng ký dự tuyển;

i) Đủ sức khỏe để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ, không có bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cấp tính; đối với ứng viên tuyển dụng vào chức danh giảng viên: Không nói ngọng, nói lắp và chữ viết phải rõ ràng;

k) Đáp ứng các điều kiện khác theo yêu cầu của vị trí việc làm do Trường xác định theo quy định của pháp luật.

Trường ĐH Thương mại thông báo tuyển dụng 23 giảng viên, chuyên viên năm 2021 - 4

2.2. Điều kiện chuyên môn đối với ứng viên dự tuyển chức danh giảng viên

a) Có bằng thạc sĩ, tiến sĩ theo yêu cầu vị trí việc làm đăng ký dự tuyển (có bằng tốt nghiệp đại học công lập trong nước hệ chính quy hoặc đại học nước ngoài, loại khá trở lên, ngành/khối ngành đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ phải phù hợp với ngành/khối ngành đào tạo đại học).

b) Có năng lực chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu của vị trí việc làm dự tuyển;

c) Có trình độ tiếng Anh đạt chuẩn theo yêu cầu của vị trí việc làm;

d) Có khả năng ứng dụng công nghệ thông tin trong thực hiện các nhiệm vụ theo yêu cầu vị trí việc làm đăng ký dự tuyển;

đ) Có chứng chỉ bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên tương ứng với vị trí việc làm đăng ký dự tuyển (nếu chưa có, ứng viên phải bổ sung trong thời gian tập sự).

2.3. Điều kiện chuyên môn đối với ứng viên dự tuyển chức danh chuyên viên và tương đương

a) Có bằng tốt nghiệp đại học trở lên, chuyên ngành đào tạo, trình độ ngoại ngữ và tin học theo yêu cầu vị trí việc làm đăng ký dự tuyển;

c) Có chứng chỉ bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước theo tiêu chuẩn chức danh chuyên viên hoặc tương đương (nếu chưa có, ứng viên phải bổ sung trong thời gian tập sự).

3. Hình thức tuyển dụng

– Thi tuyển theo quy định.

4. Hồ sơ dự tuyển

Hồ sơ dự tuyển gồm:

– Phiếu đăng ký dự tuyển (mẫu đơn trên Website của Trường: https://tmu.edu.vn/);

– Bản sao các minh chứng kèm theo phiếu đăng ký dự tuyển (lưu ý các bản sao công chứng trong vòng 6 tháng).

Trường hợp ứng viên có văn bằng, chứng chỉ, kết quả học tập do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp: văn bằng, chứng chỉ, kết quả học tập phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt; Bằng tốt nghiệp đại học, thạc sĩ, tiến sĩ phải được Cục Quản lý chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận, bằng tốt nghiệp phổ thông trung học phải được Sở Giáo dục và Đào tạo công nhận.

5. Thời gian, địa điểm nhận hồ sơ

– Hạn nhận hồ sơ: Chậm nhất 16h00 ngày 29/11 tại Phòng Tổ chức nhân sự (Phòng 208, Nhà I), Trường Đại học Thương mại.

6. Lệ phí dự tuyển

– Lệ phí dự tuyển dự kiến: 500.000đ/ người (Năm trăm nghìn đồng).

7. Kiểm tra phiếu đăng ký dự tuyển

Dự kiến ngày 30/11.

Kết quả kiểm tra phiếu đăng ký dự tuyển được thông báo trên website của Trường: https://tmu.edu.vn/.

8. Tổ chức thi vòng 1

Dự kiến từ ngày 8/12 (Lịch thi cụ thể được thông báo trên website của trường).

9. Tổ chức thi vòng 2

Dự kiến từ ngày 5/1/2022 – 7/1/2022 (Lịch thi cụ thể được thông báo trên website của trường).

10. Hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng

Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày nhận được thông báo kết quả trúng tuyển, người trúng tuyển phải đến trường để hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng. Hồ sơ tuyển dụng bao gồm:

a) Bản sơ yếu lí lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền (UBND nơi đăng ký hộ khẩu thường trú hoặc cơ quan đang quản lý) trong thời hạn 6 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ;

b) Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp trong vòng 30 ngày trước ngày nộp hồ sơ;

c) Phiếu lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm quyền cấp.

Ghi chú:

Hồ sơ dự tuyển không trả lại nếu ứng viên không dự thi hoặc thi không trúng tuyển.

Mọi chi tiết xin liên hệ với phòng Tổ chức nhân sự, Trường Đại học Thương mại trong giờ hành chính.

Địa chỉ: Số 79, đường Hồ Tùng Mậu, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: 0974941741 (Đ/c Bùi Thanh Hải).