Vừa xinh vừa giỏi, những cô nàng sinh viên FPTU này còn khiến người ta “gato” vì chu du khắp nơi trên thế giới

0
618

Những cô nàng này đã chứng minh ĐH FPT dù ít con gái nhưng lại toàn cực phẩm vừa xinh vừa giỏi, đã thế lại còn khiến bao người ghen tị vì được đặt chân đến nhiều nơi trên thế giới.

Trần Minh Thu – cựu sinh viên ĐH FPT biết 6 thứ tiếng

Vốn có ngoại hình nổi bật từ thời đi học, Minh Thu nhận được nhiều lời mời đóng phim, làm mẫu ảnh cho các trang báo và tạp chí. Cô bạn cũng xuất hiện trên truyền hình với vai trò MC và thể hiện cực duyên dáng trong một số chương trình dành cho giới trẻ. Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải là tất cả tài năng của MinhThu. Điều khiến nhiều người ấn tượng và nể phục nhất ở cô nàng từng đạt giải Miss FPTU này là khả năng nói 6 thứ tiếng khác nhau bao gồm Anh, Trung, Nga, Pháp, Tây Ban Nha và Bulgaria.

Từ nhỏ, Minh Thu đã sống và học phổ thông ở Nga, Bulgaria nên có thể nói thành thạo ngôn ngữ của những nước này. Ở trường cấp 3 tại Bỉ, cô bạn được học thêm tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha. Vào ĐH FPT, Minh Thu cũng giống như nhiều sinh viên khác, được học theo chương trình bằng tiếng Anh và lấy tiếng Trung làm môn ngoại ngữ thứ hai. Vậy là, ngay từ khi còn đang học đại học, Minh Thu đã thành thạo 6 thứ tiếng khác nhau.

Vừa xinh vừa giỏi, những cô nàng sinh viên FPTU này còn khiến người ta gato vì chu du khắp nơi trên thế giới - Ảnh 1.

Minh Thu tự nhận mình là người dễ thích nghi, đây là một yếu tố quan trọng giúp cô nàng hòa vào môi trường mới và học ngoại ngữ khá nhanh khi đến các quốc gia khác nhau

Vừa xinh vừa giỏi, những cô nàng sinh viên FPTU này còn khiến người ta gato vì chu du khắp nơi trên thế giới - Ảnh 2.

Cựu sinh viên biết 6 thứ tiếng của ĐH FPT thích du lịch, trải nghiệm và thường chia sẻ những tấm ảnh du lịch tại nhiều địa điểm nổi tiếng trên thế giới. Xê dịch là một cách để cô bạn được tiếp xúc và học hỏi từ nhiều nền văn hóa, ngôn ngữ mới

Vừa xinh vừa giỏi, những cô nàng sinh viên FPTU này còn khiến người ta gato vì chu du khắp nơi trên thế giới - Ảnh 3.

Có thể nói Minh Thu là một trong những hot girl đời đầu của ĐH FPT có những điều kiện lý tưởng mà phần đông các cô gái đều mơ ước: vừa xinh đẹp, giỏi giang, lại có cơ hội được đặt chân đến nhiều quốc gia trên thế giới

Nguyễn Bảo Ngọc (An Du) – Hoa khôi mê ra nước ngoài trải nghiệm trong các chương trình của ĐH FPT

Vừa xinh vừa giỏi, những cô nàng sinh viên FPTU này còn khiến người ta gato vì chu du khắp nơi trên thế giới - Ảnh 4.

Sau khi đăng quang với ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Miss FPTU 2018 và nhận song song hai giải phụ gồm Miss Ảnh và Miss Tài năng, Hoa khôi Bảo Ngọc trở thành cái tên không còn lạ lẫm với nhiều bạn trẻ

Phải nói rằng cô bạn này xứng đáng được đưa vào danh sách con nhà người ta vì xinh đẹp, nhảy giỏi, kinh doanh giỏi, lại rất có tài lãnh đạo. Vì có cá tính khá độc lập nên Bảo Ngọc sớm tập kinh doanh và ngay từ khi còn đang học năm thứ 2 đại học, cô nàng đã đủ khả năng để tự chi trả các chi phí cho cuộc sống cá nhân mà không phụ thuộc vào chu cấp của gia đình.

Vừa xinh vừa giỏi, những cô nàng sinh viên FPTU này còn khiến người ta gato vì chu du khắp nơi trên thế giới - Ảnh 5.

Bảo Ngọc có phong cách thời trang sành điệu, cô bạn thường xuyên xuất hiện trong những tấm ảnh check-in tại nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn

Theo học chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ tại ĐH FPT, cô bạn này là một trong những sinh viên có hoạt động phong trào nổi bật. Bảo Ngọc thích tham gia các sự kiện và phong trào sinh viên, nhất là những chuyến du lịch trải nghiệm và trao đổi văn hoá tại nước ngoài. Thông qua những chương trình của ĐH FPT, cô bạn Miss FPTU Bảo Ngọc nhiều lần được ra nước ngoài và khiến nhiều người không khỏi ghen tị khi ngắm những tấm ảnh check-in đẹp mê ly.

Vừa xinh vừa giỏi, những cô nàng sinh viên FPTU này còn khiến người ta gato vì chu du khắp nơi trên thế giới - Ảnh 6.

Bảo Ngọc có cơ hội được đến Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Trung Quốc… trong những chương trình trao đổi của ĐH FPT

Trịnh Thị Hà My – cô bạn kẹo ngọt học ngành Kỹ thuật

Hà My đại diện cho số nữ sinh “ít nhưng rất chất” đang theo học Kỹ thuật phần mềm tại ĐH FPT. Nhiều người vẫn nghĩ con gái học kỹ thuật sẽ khô khan và kém xinh, nhưng cô bạn Hà My và nhiều nữ sinh khác thuộc ngành học này đã chứng minh điều ngược lại.

Vừa xinh vừa giỏi, những cô nàng sinh viên FPTU này còn khiến người ta gato vì chu du khắp nơi trên thế giới - Ảnh 7.

Nổi bật với gương mặt đáng yêu và nụ cười rạng rỡ, nữ sinh Hà My “đốn tim” nhiều người trong lần đầu gặp gỡ

Tìm hiểu profile của cô bạn này mới biết, dù toàn học những môn kỹ thuật khá “khó nhằn” nhưng thành tích của cô bạn này còn vượt xa nhiều nam sinh trong trường. Hà My đạt sinh viên giỏi ngành CNTT trong nhiều kỳ liên tiếp và là thành viên chủ chốt trong những câu lạc bộ, sự kiện đinh của ĐH FPT.

Vừa xinh vừa giỏi, những cô nàng sinh viên FPTU này còn khiến người ta gato vì chu du khắp nơi trên thế giới - Ảnh 8.

Hà My gây thương nhớ với những tấm ảnh có nhan sắc vô cùng ngọt ngào, trong sáng trên mạng xã hội

Với thành tích học tập và hoạt động phong trào xuất sắc, Hà My được trường đưa ra nước ngoài học tập và trao đổi văn hóa trong những chương trình hấp dẫn. Gần đây nhất, cô bạn được sang Nhật học trao đổi và sinh sống tại đây một thời gian.

Vừa xinh vừa giỏi, những cô nàng sinh viên FPTU này còn khiến người ta gato vì chu du khắp nơi trên thế giới - Ảnh 9.

Sau khi có cơ hội đến một số quốc gia để trải nghiệm văn hóa, Hà My ấn tượng với Nhật Bản và mong muốn được làm việc tại đất nước Mặt trời mọc khi ra trường.

Theo Báo Tổ Quốc