Ngày chia tay cuối cấp đầy nước mắt của học sinh Hà Thành

Vậy là sau hôm nay, mỗi người sẽ đi về một hướng khác, trên con đường riêng, biết có còn gặp nhau không. Khi tiếng trống trường vang lên cũng là lúc báo hiệu kết thúc năm học, những dòng lưu bút, những chữ ký nghệch ngoạc, những giọt nước mắt, những cái ôm thật chặt… tất cả sẽ được lưu giữ mãi nơi đây…

Sáng nay (22/5), thầy và trò trường THPT Việt Đức đã tổ chức lễ bế giảng năm học 2017-2018.
Đây cũng là năm thế hệ “10x” đầu tiên chính thức chia tay thời áo trắng, chuẩn bị bước sang một ngưỡng cửa mới.

Trong sự xúc động, Thu Uyên, (lớp 12D8) nghẹn ngào: “Mới ngày nào chúng em còn ngơ ngác bước vào trường, thế mà đã hết 3 năm. Thời gian trôi quá nhanh, nhưng cũng đủ để chúng em có những kỷ niệm không bao giờ quên. Mong rằng tất cả sẽ luôn nhớ về nhau và thành công với ước mơ của mình”.

Thời áo trắng đã qua, nhưng có lẽ, đây sẽ là khoảng thời gian đặc biệt và đẹp nhất, trở thành hành trang cho những học sinh cuối cấp trong bước đường tiếp theo.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc chia tay đầy ý nghĩa tại trường THPT Việt Đức

Theo VOV