Chất lừ bộ ảnh kỷ yếu thời bao cấp của teen 99

Bộ ảnh kỷ yếu về thời bao cấp được ghi dấu lại những kỷ niệm đẹp cuối cấp bởi học sinh trường THPT Nguyễn Duy Trinh, Nghệ An.

Ý tưởng về bộ ảnh kỷ yếu được đề xướng của các cán bộ lớp nhanh chóng được toàn bộ bàn dân trong lớp hưởng ứng nhiệt tình.

Bộ ảnh kỷ niệm thời cuối cấp của các bạn học sinh lớp 12D1, trường THPT Nguyễn Duy Trinh, Nghi Lộc, Nghệ An khiến nhiều cư dân mạng thích thú.

Từ trang phục, quần áo, giày dép và những đạo cụ khác trong bộ ảnh đều mang hơi hướng của thời xưa.

Theo Nguyễn Tuấn Vũ – thành viên trong lớp, cũng là người trực tiếp nghĩ ra ý tưởng này – bộ ảnh được thực hiện ở khu chung cư cũ Quang Trung, TP Vinh.

Ý tưởng bộ ảnh này gắn liền với các trò chơi dân gian của học sinh thời xưa, đã được các bạn teen 99er tái hiện lại vô cùng thú vị.

“Chúng mình lên ý tưởng này vì muốn lớp trở lại những ngày tháng thời xưa. Dù nhiều học sinh lớp, trường khác chụp ảnh kỷ yếu với phong cách mới và hiện đại, chúng mình lại muốn quay về thời bao cấp”, Tuấn Vũ chia sẻ.

Quần áo, giày dép, mũ nón, thậm chí đạo cụ, cảnh chụp sao cho phù hợp cũng đều do cả lớp chuẩn bị rất chu đáo.

Những bức ảnh được chụp tự nhiên của các bạn học sinh tạo nên nét đẹp riêng của kỷ yếu học trò. Ghi dấu lại những ngày tháng đẹp đẽ nhất của thời áo trắng.