Giáo viên coi thi tốt nghiệp THPT được tiêm vắc xin phòng Covid-19

Theo Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Ngãi, trên 2.400 cán bộ, giáo viên làm công tác thi tốt nghiệp THPT năm 2021 sẽ được ưu tiên tiêm vắc xin phòng Covid-19.

Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Ngãi Nguyễn Ngọc Thái cho biết, toàn tỉnh có 34 điểm thi chính thức với 13.145 thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Trong số này có 11.800 thí sinh đang học lớp 12 và 1.345 thí sinh tự do. Sở dự kiến huy động 2.457 cán bộ, giáo viên phục vụ kỳ thi.

Giáo viên coi thi tốt nghiệp THPT được tiêm vắc xin phòng Covid-19 - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Tỉnh Quảng Ngãi có 13.145 thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT năm 2021 (Ảnh minh họa).

Giám đốc Sở GD-ĐT Nguyễn Ngọc Thái cho biết thêm, cơ sở vật chất tại các điểm thi được kiểm tra, đảm bảo phục vụ tốt kỳ thi sắp tới.

Sở cũng chuẩn bị sẵn một điểm thi dự phòng cho các thí sinh thuộc diện F1 đặt tại trường THPT Dân tộc Nội trú tỉnh. Đối với những thí sinh thuộc diện F2 sẽ bố trí phòng thi dự phòng tại các điểm thi và có lối đi riêng.

“Công tác phòng dịch Covid-19 tại các điểm thi sẽ được thực hiện nghiêm túc. Đặc biệt là tất cả cán bộ, giáo viên phục vụ kỳ thi sẽ được tiêm vắc xin phòng Covid-19”, ông Thái nói.

Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Ngãi cũng đề nghị cán bộ làm công tác thi, học sinh hạn chế ra ngoài tỉnh trước khi kỳ thi diễn ra.