Làm gì để bớt uể oải khi đi học đầu tuần?

Kết thúc cuối tuần là lại tới ngay thứ 2, cảm giác như chưa từng được nghỉ ngơi vậy. Làm gì để đối diện với thứ 2 đây?

Thứ 2 à, lúc nào cũng khiến người ta uể oải khi nghĩ về. Đặc biệt là với các bạn học sinh, sinh viên với lịch học chính, học thêm dày đặc hết cuối tuần thì chưa kịp nghỉ ngơi đã phải lao vào 1 tuần học mới, mệt mỏi đến bao nhiêu. Vậy phải làm gì để đối diện với đầu tuần thật hứng khởi đây, vì tinh thần sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc học mà!

Hãy chắc chắn bài tập đã được giải quyết hết

Có vậy thì mới thoải mái đối diện với thứ 2 được chứ. Nếu vẫn còn bài vở chưa hoàn thành, chắc chắn bạn sẽ thấy thật nặng nề và mệt mỏi. Làm hết bài tập để không còn cảm giác nợ nần, soạn hết sách vở cho thứ 2 và chuẩn bị sẵn quần áo để tới trường ngay vào tối chủ nhật.

Hãy chắc chắn bài tập đã được giải quyết hết

theo tri thức trẻ