Lễ trưởng thành “khó quên” của học sinh 12 THPT Chu Văn An

Đối với các em học sinh lớp 12 thì năm học cuối cấp rất đặc biệt, nó đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời, ghi dấu sự trưởng thành về cả thể chất, nhân cách, tình cảm và tri thức.
Lễ tri ân do trường THPT Chu Văn An tổ chức cho học sinh lớp 12
Là năm cuối cùng của thời học sinh, các em chuẩn bị bước vào cuộc sống mới với biết bao cơ hội và thử thách, tạo cơ hội để các em học sinh bày tỏ tình yêu thương, lòng tri ân sâu sắc đối với ba mẹ, thầy cô – những người đã dày công nuôi nấng, dạy dỗ, miệt mài dìu dắt thế hệ học sinh thứ 108 trong suốt ba năm dưới mái trường Chu Văn An khóa 2015 – 2018.

Có lẽ, quý đại biểu, quý phụ huynh, quý thầy cô giáo và các em học sinh đã có mặt tại buổi lễ đều có một cảm xúc bồi hồi khó tả; cung bậc xúc cảm được dẫn dắt từ niềm vui hân hoan, vỡ òa với những kỷ niệm thời học trò tinh nghịch đến nghẹn ngào ngấn lệ khi những tình cảm thiêng liêng, trân quý ùa về trong tâm trí, nhớ về công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy, rồi bịn rịn lưu luyến không muốn chia xa thầy cô, bè bạn và mái trường Chu Văn An đã gắn bó thân thương.

Đặc biệt nhất là trong ngày hôm nay, teen Chu Văn An ai cũng ăn mặc thật đẹp để tham dự Lễ trưởng thành của chính mình!

Cả hội trường như lặng đi trong xúc động, lắng nghe từng lời nhắn nhủ thân tình từ các thầy cô giáo, lời tri ân chân thành của đại diện quý phụ huynh và lời sẻ chia sâu sắc tận đáy lòng của các bạn lớp 12.

Đêm dạ hội diễn ra gồm những tiết mục văn nghệ vừa sâu lắng, vừa sôi động, những lời cám ơn của thế hệ học trò gửi gắm đến các thầy cô, những khoảnh khắc đẹp của mỗi học sinh trong ba năm gắn bó dưới mái trường.
Theo TienPhong