Một số địa phương đã điều chỉnh lịch đi học lại 2021 dựa trên tình hình dịch bệnh Covid-19.

Đến nay, nhiều tỉnh thành đã lên kế hoạch đón học sinh quay trở lại trường, chuẩn bị cho năm học mới 2021-2022. Ngoài thông tin chung cả nước sẽ đồng loạt khai giảng vào 5/9, các tỉnh, thành đã dựa vào tình hình trên địa bàn để có những điều chỉnh về lịch trở lại trường sao cho phù hợp.

Một số nơi đã quyết định khai giảng và dạy học trực tuyến như Hà Nội, Nghệ An, TP.HCM, Bình Dương,…

Ngoài ra, dựa trên tình hình dịch bệnh Covid-19, một số nơi cũng đã thông báo hoãn lịch tựu trường so với thông báo trước đó.

Lịch đi học lại 2021 của học sinh cả nước được cập nhật dưới đây:

Lịch đi học lại 2021 MỚI NHẤT của 63 tỉnh, thành: Một số nơi gấp rút điều chỉnh phương án tựu trường - Ảnh 1.
Lịch đi học lại 2021 MỚI NHẤT của 63 tỉnh, thành: Một số nơi gấp rút điều chỉnh phương án tựu trường - Ảnh 2.
Lịch đi học lại 2021 MỚI NHẤT của 63 tỉnh, thành: Một số nơi gấp rút điều chỉnh phương án tựu trường - Ảnh 3.
Lịch đi học lại 2021 MỚI NHẤT của 63 tỉnh, thành: Một số nơi gấp rút điều chỉnh phương án tựu trường - Ảnh 4.