TP.HCM: Trường Đại học đầu tiên thông báo cho sinh viên nghỉ Tết sớm chống dịch Covid-19

0
396

Theo đó, sinh viên trong trường sẽ bắt đầu nghỉ Tết từ thứ 7 (ngày 30/1/2021).

Chiều nay (29.1), Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM vừa có thông báo cho giảng viên, sinh viên và học viên được nghỉ tết sớm hơn dự kiến do dịch Covid-19.

Theo thông báo do Phó hiệu trưởng Thái Doãn Thanh ký, trường này quyết định cho giảng viên, sinh viên và học viên nghỉ dạy, nghỉ học từ ngày mai 30.1 để phòng dịch Covid-19. Quyết định này được đưa ra căn cứ vào tình hình thực tế và công văn của Bộ trưởng Bộ Công thương về việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.

Như vậy, ĐH Công nghiệp Thực phẩm là trường đầu tiên tại TP.HCM cho sinh viên nghỉ Tết sớm phòng chống dịch.

TP.HCM: Trường Đại học đầu tiên thông báo cho sinh viên nghỉ Tết sớm chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

ĐH Công nghiệp Thực phẩm là trường đầu tiên tại TP.HCM cho sinh viên nghỉ Tết sớm phòng chống dịch (Ảnh: Website trường)

Cũng trong ngày 29/1, trường Cao đẳng Bách khoa TP.HCM cũng là trường đầu tiên ở TP.HCM thông báo cho sinh viên nghỉ Tết sớm.

Cụ thể: Giảng viên và sinh viên tại trường Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn tạm nghỉ từ 29/1/2021 đến hết ngày 28/2/2021. Từ thứ Hai, ngày 1/3/2021 sinh viên trở lại trường học tập bình thường. Trong suốt thời gian nghỉ học, đề nghị các bạn sinh viên thường xuyên theo dõi tình hình dịch bệnh trên các phương tiện truyền thông chính thống. Đồng thời nâng cao ý thức và tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch do sở y tế ban hành.