Cẩm nang cho sinh viên trẻ đam mê marketing – Các vị trí phổ biến trong agency và những điều cần biết

0
890

Chọn làm marketing tại một agency đang là xu hướng nổi bật trong giới trẻ, nhất là với những bạn sinh viên mới ra trường hoặc người đi làm chưa lâu muốn rẽ hướng…

Việc làm ngành Truyền thông – Marketing là một lĩnh vực đặc biệt hấp dẫn, năng động và đang dần khẳng định sức hút với sinh viên trẻ Việt Nam. Với lớp thế hệ tài năng vừa rời ghế nhà trường, các agency truyền thông cũng được xem là “bến đậu đầu đời” rất đáng thử sức.

Vậy có những vị trí nào để ứng tuyển trong một agency? Kiến thức chuyên ngành cùng kỹ năng cần có là gì? Các bạn sẽ phải làm những tác vụ nào và với ai? Tất cả sẽ được giải đáp qua Infographics dưới đây:

Cẩm nang cho sinh viên trẻ đam mê marketing - Các vị trí phổ biến trong agency và những điều cần biết - Ảnh 1.

Trên thị trường tuyển dụng hiện nay, có một số marketing agency nổi bật với văn hóa làm việc hướng đến chia sẻ, nâng đỡ các bạn sinh viên mới ra trường hoặc người đi làm chưa lâu muốn rẽ hướng, tiêu biểu có thể kể đến Admicro trực thuộc VCCorp.

Nhằm kế thừa và phát huy mạnh mẽ những giá trị ưu tú, đồng thời tạo cơ hội cho thế hệ trẻ tài năng được tiếp xúc với chương trình đào tạo thực sự chuyên sâu, giúp ích cho việc phát triển bản thân, xây dựng sự nghiệp cũng như nâng cao năng lực lãnh đạo – Công ty Cổ phần VCCorp mới đây đã khởi động chương trình chiêu mộ thực tập sinh mang tên VC’s Next Gen – Tìm kiếm Sinh viên tài năng làm Lãnh đạo tương lai.

Đến với chương trình, thế hệ trẻ bao gồm sinh viên mới ra trường, người mới đi làm hay đang muốn rẽ hướng phát triển đều sẽ được tiếp cận với những cơ chế đãi ngộ hấp dẫn hàng đầu thị trường tuyển dụng, tiêu biểu như:

● Thực tập trả lương cao, giao việc có hướng dẫn bài bản.

● Tiếp cận quy trình đào tạo bổ ích và chuyên sâu, trao đổi trực tiếp cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp TOP đầu Việt Nam.

● Bồi dưỡng từ sinh viên trở thành chuyên viên sau 2 – 4 tháng thực tập.

● Cơ hội nhanh chóng thăng cấp quản lý nếu thỏa mãn các điều kiện về phẩm chất và năng lực.

● Trực tiếp tham gia vào các chiến dịch truyền thông mang tầm quốc tế, thực chiến với ngân sách lớn.

Chương trình VC’s Next Gen – Tìm kiếm Sinh viên tài năng làm Lãnh đạo tương lai đã chính thức mở đơn đăng ký từ ngày 10/02/2020. Ngay hôm nay, các bạn trẻ muốn phát triển sự nghiệp ở các lĩnh vực marketing có thể truy cập websites https://nextgen.vccorp.vn/ để ứng tuyển.