ĐH FPT thông báo KHẨN cho toàn bộ sinh viên rời KTX để làm khu cách ly tập trung

0
667

Sau thời hạn trên, nếu sinh viên không thu dọn, trường Đại học FPT không chịu trách nhiệm về đồ đạc của sinh viên để lại trong phòng.

Thực hiện chỉ đạo của UBND Thành phố Hà Nội (công văn số 1364/UBND-KGVX ngày 9/5/2021) về việc sử dụng KTX trường Đại học FPT cơ sở Hoà Lạc làm khu cách ly tập trung phòng chống dịch Covid-19, nhà trường thông báo: Tất cả sinh viên đang ở hoặc đang để đồ tại KTX nhanh chóng thu dọn, giải phóng đồ đạc và rời khỏi KTX trước 12h00 ngày 13/5/2021.

Sau thời hạn trên, nếu sinh viên không thu dọn, nhà trường không chịu trách nhiệm về đồ đạc của sinh viên để lại trong phòng. Đồ đạc không dùng tới có thể đóng gói dán nhãn và gửi vào kho của trường.

ĐH FPT thông báo KHẨN cho toàn bộ sinh viên rời KTX để làm khu cách ly tập trung - Ảnh 1.

Sinh viên tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc 5K trong quá trình thu dọn (khẩu trang – khử khuẩn – khoảng cách – không tụ tập – khai báo y tế). Không để việc thu dọn KTX ảnh hưởng đến việc học tập học kỳ Summer 2021. Nhà trường cũng nhấn mạnh đây là tình huống bất khả kháng cùng thành phố Hà Nội và cả nước phòng ngừa và ngăn chặn dịch bệnh Covid-19, đề nghị tất cả các bạn sinh viên thực hiện nghiêm túc.

Tính đến thời điểm này, diễn biến dịch Covid-19 tại các tỉnh thành ngày càng phức tạp. Điều này khiến nhiều nơi phải triển khai các biện pháp ứng phó, tạm dừng các hoạt động nơi công cộng hoặc tập trung đông người, trong đó có trường học. Hơn 30 tỉnh, thành cùng nhiều trường ĐH trên cả nước đã cho phép học sinh tạm dừng đến trường, chuyển sang học trực tuyến, một số nơi khác đang đẩy nhanh tiến độ kiểm tra, đánh giá học kỳ II để hoàn thành năm học sớm trước thời hạn.