ĐH Sư phạm TP.HCM tiếp tục dời, đổi địa điểm thi năng lực chuyên biệt

0
664

 Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, kỳ thi đánh giá năng lực chuyên biệt đợt 1 năm 2021 của Trường ĐH Sư phạm TP.HCM tiếp tục được dời lại và thay đổi địa điểm tổ chức thi.

ĐH Sư phạm TP.HCM tiếp tục dời, đổi địa điểm thi năng lực chuyên biệt - Ảnh 1.

Học sinh tham dự chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp do báo Tuổi Trẻ tổ chức – Ảnh: TRẦN HUỲNH

Sáng nay 17-6, Trường ĐH Sư phạm TP.HCM thông báo do tình hình dịch COVID-19 tại TP.HCM, Long An và một số tỉnh lân cận vẫn diễn biến phức tạp nên kỳ thi đánh giá năng lực chuyên biệt năm 2021 do trường tổ chức dự kiến diễn ra từ ngày 26-6 đến 28-6 tại Trường ĐH Sư phạm TP.HCM và Trường CĐ Sư phạm Long An sẽ tạm hoãn.

Đây là lần thứ 2 nhà trường thông báo dời lại kỳ thi này do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Nhà trường lưu ý thí sinh cần thường xuyên theo dõi các thông báo của kỳ thi trên trang thông tin: dgnl.hcmue.edu.vn để kịp thời cập nhật thông tin.

Ông Nguyễn Ngọc Trung – phó hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm TP.HCM – cho biết: “Để đảm bảo điều kiện phòng chống dịch bệnh trong công tác tổ chức thi, trường sẽ chỉ tổ chức một điểm thi tại Trường ĐH Sư phạm TP.HCM. Các thí sinh đã đăng ký tại điểm thi Trường CĐ Sư phạm Long An sẽ được tự động chuyển về thi tại điểm thi Trường ĐH Sư phạm TP.HCM theo cùng lịch thi, ca thi”.

Đồng thời, trường cũng cho biết khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát, trường sẽ cân nhắc lịch thi, phương thức tổ chức thi phù hợp để đảm bảo an toàn cho thí sinh và không ảnh hưởng đến việc dự thi tốt nghiệp THPT của thí sinh.

Lịch thi mới sẽ được thông báo đến thí sinh chậm nhất 1 tuần trước ngày thi trên trang thông tin của kỳ thi, qua email và tin nhắn theo số điện thoại đã đăng ký.

Trong thời gian này, trường tiếp tục gia hạn thời gian đăng ký để thí sinh và các học sinh có thêm cơ hội. Thời gian đăng ký được tiếp tục cho đến khi có thông báo về lịch thi mới.