Giấy báo trúng tuyển đại học giả yêu cầu đóng học phí sớm

0
777

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cảnh báo một số đối tượng giả danh trường gửi thông báo trúng tuyển và kèm theo suất học bổng cho thí sinh.

Sáng 23/8, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành phát đi cảnh báo về việc giả mạo thông tin giấy báo trúng tuyển năm học 2022-2023 và học bổng đến thí sinh.

Ngoài hướng dẫn các thủ tục, hồ sơ nhập học, học bổng, thông báo này còn đưa ra hạn cuối hoàn thành học phí là ngày 23/8/2022.

Giấy báo trúng tuyển đại học giả yêu cầu đóng học phí sớm - 1
Giấy báo trúng tuyển đại học giả yêu cầu đóng học phí sớm - 2
Giấy báo trúng tuyển giả mạo (Ảnh: NTCC).

Theo Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, các đối tượng giả danh trường gửi thông báo trúng tuyển và kèm theo suất học bổng được nhận cho học sinh nhằm mục đích khai thác thông tin cá nhân để thực hiện các hành vi trục lợi.

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cho biết, ngày 15/9, trường  mới có giấy báo trúng tuyển chính thức năm 2022, tất cả các thông báo trúng tuyển trước thời gian này đều không phải của trường.

Thí sinh có thể tra cứu Giấy báo trúng tuyển trực tiếp tên mình trên website tuyển sinh của trường.

Trên giấy báo trúng tuyển sẽ ghi rõ số học phí học sinh phải đóng, học sinh có thể tới nộp trực tiếp tại phòng kế toán của trường hoặc có thể chuyển khoản theo tài khoản của Nhà trường, không chuyển khoản vào tài khoản cá nhân.

Ngoài ra, các thông tin về học bổng sẽ được giải quyết khi thí sinh xác nhận nhập học tại trường và sẽ trừ vào học phí của học kỳ đầu tiên.

Theo Báo Dân Trí