Sinh viên ĐH FPT có cơ hội làm việc khắp thế giới tại gần 100 resorts của Tập đoàn Club Med

0
501
moi-truong-dh-fpt-dep-den-muc-khien-gen-z-to-mo-muon-kham-pha

Vừa qua, đại diện Đại học FPT và đại diện Tập đoàn Club Med vừa có buổi làm việc bàn về vấn đề hợp tác đưa sinh viên Đại học FPT sang gần 100 resorts của Club Med trên thế giới để học tập và làm việc.

Club Med là thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng rất sáng giá ở phân khúc hạng sang trong thị trường nghỉ dưỡng toàn cầu và hiện sở hữu gần 100 resorts hiện diện tại khắp nơi trên thế giới: Châu Âu, Châu Phi, Châu Á, Châu Mỹ và Vùng Caribbean. Trước đó vào tháng 11/2022, đại diện của Đại học FPT đã sang Bali (Indonesia) để tham gia buổi ký kết MOU, trao đổi hợp tác cùng Tập đoàn Club Med về việc đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực trong lĩnh vực Du lịch – Khách sạn. Đồng thời, các giảng viên của Đại học FPT cũng tham gia tập huấn và khảo sát dịch vụ tuyến điểm du lịch tại Club Med Resort.

dai hoc fpt club med mou
Ths. Hồ Trung Chánh (Chủ nhiệm khối ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn Đại học FPT) ký kết thỏa thuận hợp tác MOU cùng đại diện Tập đoàn Club Med

Tại Việt Nam, đại diện Club Med đã có buổi tiếp xúc với sinh viên Đại học FPT thông qua các hoạt động tại Career Fair 2023 đồng thời trao đổi, trò chuyện trực tiếp cùng sinh viên thông qua workshop “Club Med – Your International Future Job and Guest Experience Management”. Sau buổi làm việc tại Đại học FPT đã thỏa thuận thêm một số “đặc quyền” riêng dành cho sinh viên Đại học FPT: Sinh viên Đại học FPT được luân chuyển và trải nghiệm làm việc ở bất cứ resort nào trong chuỗi 100 resorts của Tập đoàn Club Med trên thế giới sau 3 năm làm việc, và trong khu vực Châu Á sau 1 năm làm việc; Sinh viên được thay đổi nhiều nhiệm vụ đa dạng từ lễ tân, buồng phòng, nhà hàng, giám sát cửa hàng thời trang, hoạt náo viên, tư vấn thể thao, nghệ sĩ trong các show diễn hằng đêm; Sinh viên được học tập và nâng cao kiến thức, kỹ năng trong nhiều khoá học kéo dài trong suốt thời gian làm việc tại các resort của Tập đoàn Club Med. Đồng thời, mở ra cơ hội nghề nghiệp ngay trong tháng 5 khi Tập đoàn Club Med đang tuyển dụng nhân sự cho hai resort sắp khai trương tại Nhật Bản.

dai hoc fpt club med mou 2
Sinh viên Đại học FPT trao đổi trực tiếp cùng đại diện Tập đoàn Club Med trong buổi workshop “Club Med – Your International Future Job and Guest Experience Management”
Bà Selena Lai – Giám đốc nhân sự và đào tạo, tuyển dụng khu vực Châu Á, Tập đoàn Club Med cho biết: “Hiện tại, chúng tôi đang tìm kiếm những nhân sự trẻ có tư duy mở, linh hoạt và và có sự thích nghi nhanh với môi trường quốc tế. Chúng tôi cũng cung cấp các nền tảng và nhiều cơ hội việc làm trong thị trường quốc tế dành cho các bạn sinh viên Đại học FPT. Tôi hi vọng rằng trong tương lai, Club med sẽ là một lựa chọn để phát triển nghề nghiệp của các bạn sinh viên Đại học FPT sau khi tốt nghiệp.” 

Ngành Quản trị Du lịch lữ hành và Quản trị Khách sạn tại Đại học FPT được đào tạo theo định hướng Industry Relevant, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng thực tế của doanh nghiệp. Hiện tại, Đại học FPT đang là đối tác chiến lược của hơn 30 doanh nghiệp lớn trong ngành Du lịch – Khách tại Việt Nam và trên thế giới. Trong những năm vừa qua, Đại học FPT đã trao cơ hội cho 100% sinh viên lên đường sang các quốc gia Thái Lan, Malaysia để học tập các môn chuyên ngành trong Học kỳ nước ngoài, Học kỳ On the job training và sẽ tiếp tục mở rộng, liên kết với nhiều doanh nghiệp lớn trong khu vực để mang đến nhiều cơ hội học tập, làm việc của sinh viên tại thị trường quốc tế.