Trường đại học tổ chức luyện thi IELTS cho sinh viên, giảng viên

0
454
dai-hoc-giam-xet-tuyen-hoc-ba-vi-lo-hoc-truc-tuyen-keo-dai

Trường ĐH Sài Gòn tổ chức tuyển sinh các lớp đào tạo chương trình Aptis trình độ B1, B2, C1 và đào tạo luyện thi IELTS theo yêu cầu cho sinh viên và giảng viên của nhà trường.

Theo đó, Trường ĐH Sài Gòn hợp tác với các đơn vị được Bộ GD-ĐT cấp phép liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh Aptis với Hội đồng Anh, Vương quốc Anh và các đơn vị được phép liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh IELTS với Hội đồng Anh, Vương quốc Anh được Bộ GD-ĐT phê duyệt.

Việc này nhằm xây dựng chương trình giảng dạy, tổ chức các hội thảo tập huấn phương pháp giảng dạy cho đội ngũ giảng viên của nhà trường với sự tham gia của các chuyên gia khảo thí của Hội đồng Anh.

Đồng thời, phối hợp tổ chức tuyển sinh các lớp đào tạo chương trình Aptis trình độ B1, B2, C1 và đào tạo luyện thi IELTS với các trình độ theo yêu cầu cho sinh viên, giảng viên nhà trường.

Ảnh minh hoạ: Thanh Tùng

Hiện Trường ĐH Sài Gòn cũng đã tổ chức thi đánh giá tiếng Anh theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam theo quyết định của Bộ GD-ĐT.

Trước đó, Bộ GD-ĐT phê duyệt liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh IELTS giữa Công ty TNHH Giáo dục IDP (Việt Nam), Trường ĐH Kinh tế quốc dân cùng một số đơn vị khác và IELTS Australia Pty Ltd (Australia).

Trường ĐH Kinh tế quốc dân là một trong những trường đại học đầu tiên trên cả nước và hiện là trường đại học duy nhất tại miền Bắc đáp ứng đầy đủ những quy định về việc liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ năng lực ngoại ngữ của nước ngoài tại Việt Nam cùng các quy định khác có liên quan.

Theo Báo Vietnamnet