Trường ĐH Bách khoa – ĐH Đà Nẵng xét tuyển bổ sung đại học chính quy năm 2023

0
487
hoc-ba-khong-phai-la-can-cu-tin-cay-de-truong-dai-hoc-xet-tuyen
hoc-ba-khong-phai-la-can-cu-tin-cay-de-truong-dai-hoc-xet-tuyen

Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ đại học hệ chính quy vào các ngành của Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN theo phương thức xét kết quả học tập Trung học phổ thông (học bạ) như sau :

  1. Ngành đào tạo, chỉ tiêu và tiêu chí xét tuyển: xem tại đây
  2. Vùng tuyển, đối tượng và chính sách ưu tiên

– Vùng tuyển: tuyển sinh trong cả nước.

– Đối tượng: thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

– Chính sách ưu tiên: theo quy chế tuyển sinh hiện hành.

  1. Nguyên tắc đăng ký và xét tuyển

3.1. Nguyên tắc đăng ký

– Thí sinh được đăng ký tối đa 05 nguyện vọng trong Đơn đăng ký xét tuyển thuộc cùng một cơ sở đào tạo của ĐHĐN. Các ngành đăng ký trong danh mục các ngành xét tuyển theo học bạ tại Phụ lục đính kèm.

– Thí sinh sắp xếp nguyện vọng theo thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp. Nguyện vọng 1 là nguyện vọng cao nhất. Các nguyện vọng không đầy đủ thông tin hoặc thông tin không chính xác sẽ không được xét.

– Thí sinh không được điều chỉnh nguyện vọng, không được bổ sung nguyện vọng đăng ký sau khi đã nộp hồ sơ.Mỗi thí sinh chỉ nộp 01 hồ sơ đăng ký xét tuyển (ĐKXT) theo hướng dẫn tại mục 4.

3.2. Nguyên tắc xét tuyển

– Đối với từng ngành, các thí sinh được xét tuyển bình đẳng theo điểm xét tuyển, không phân biệt thứ tự ưu tiên của nguyện vọng đăng ký.

– Đối với mỗi thí sinh, nếu đăng ký xét tuyển vào nhiều ngành thì việc xét tuyển được thực hiện theo thứ tự ưu tiên của các nguyện vọng; thí sinh chỉ trúng tuyển vào 01 nguyện vọng ưu tiên cao nhất có thể trong danh sách các nguyện vọng đã đăng ký.

– Điểm xét tuyển là tổng điểm các môn học/môn thi năng khiếu theo thang điểm 10 cộng với điểm ưu tiên khu vực, ưu tiên đối tượng theo qui định của Qui chế tuyển sinh, được làm tròn đến hai chữ số thập phân. Điểm môn học trong tổ hợp xét tuyển là trung bình cộng điểm môn học lớp 10, lớp 11 và học kỳ I lớp 12. Đối với các thí sinh bằng điểm xét tuyển ở cuối danh sách thì xét trúng tuyển theo tiêu chí phụ qui định tại Phụ lục của thông báo này, nếu vẫn còn vượt chỉ tiêu thì ưu tiên cho thí sinh có nguyện vọng cao hơn.

– Thí sinh không cung cấp minh chứng để hưởng chính sách ưu tiên theo đối tượng hoặc minh chứng không hợp lệ sẽ không được cộng điểm ưu tiên.

– Thí sinh trúng tuyển phải xác nhận nhập học trong thời gian qui định của ĐHĐN. Quá thời hạn này, thí sinh không xác nhận nhập học được xem như từ chối nhập học, ĐHĐN xét tuyển thí sinh khác trong đợt xét tuyển bổ sung hoặc hình thức xét tuyển khác.

  1. Hồ sơ và cách thức đăng ký xét tuyển

Thí sinh đăng ký và nộp hồ sơ trực tuyến (online) tại địa chỉ https://ts.udn.vn như sau:

– Bước 1: Điền đầy đủ các thông tin yêu cầu

– Bước 2: Gửi các ảnh chụp liên quan lên trang đăng ký: CMND, học bạ, chứng nhận tốt nghiệp THPT

(nếu có), minh chứng ưu tiên theo đối tượng (nếu thuộc diện hưởng chính sách ưu tiên đối tượng)

– Bước 3: Chuyển lệ phí xét tuyển trực tuyến theo hướng dẫn trong quá trình đăng ký.

Hạn chót đăng ký là 12h ngày 09/10/2020.

  1. Lệ phí đăng ký xét tuyển

Lệ phí đăng ký xét tuyển: 45.000 đ/nguyện vọng.

Muốn biết thêm chi tiết, thí sinh vui lòng truy cập trang web của Trường Đại học Bách khoa: http://dut.udn.vn/Tuyensinh2020/; trang web Tuyển sinh của Đại học Đà Nẵng tại địa chỉ https://ts.udn.vn; liên hệ với Phòng Đào tạo – Trường Đại học Bách khoa qua số tuyển sinh (hotline): (0888) 377177 hoặc với Ban Đào tạo, ĐHĐN qua số điện thoại: 0236 3835345 (bấm số 1)./.