Nam sinh điển trai như sao Hàn đã từ chối nhiều trường đại học trong nước

0
4031

Thời gian qua, nam sinh Nguyễn Ngọc Minh được dân mạng chú ý nhiều bởi hình ảnh điển trai như sao Hàn, sở hữu nhiều tài lẻ.

Mấy ngày qua, dân mạng kiếm tìm danh tính nam sinh sở hữu ngoại hình điển trai như tài tử Hàn Quốc. Theo đó, hình ảnh chàng trai ngay khi xuất hiện trên diễn đàn đã nhanh chóng hút sự chú ý của mọi người.

Qua tìm hiểu, chàng trai này là Nguyễn Ngọc Minh (1999), quê Điện Biên. Không chỉ điển trai, học giỏi, cậu còn rất đa tài.

Được biết, từ nhỏ, Minh đã có niềm đam mê với nghiên cứu khoa học. Cậu từng giành giải nhất cuộc thi nghiên cứu khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học cấp quốc gia về lĩnh vực sinh học tế bào và phân tử.

Chàng trai cũng từng tham gia đội tuyển thi học sinh giỏi Ngữ văn và đứng thứ 8 toàn tỉnh. Minh cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ khi biết cậu từng đạt điểm IELTS 7.0.

Mới đây, Minh cho biết đang chuẩn bị sang Anh du học. Trước đó, chàng trai đã từ chối nhập học 4 trường đại học trong nước.

Chàng trai này đã từ chối cơ hội được tuyển thẳng vào 2 trường Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Việt Pháp. Ngoài ra, với điểm số xuất sắc trong kỳ thi THPT 2017, Minh đã đăng ký và trúng tuyển vào Đại học Ngoại thương Hà Nội và Đại học Luật.

Với định hướng theo đuổi ngành Luật trong tương lai, hot boy Ngọc Minh đã chọn con đường du học ở nước ngoài. Minh không chọn xin học bổng toàn phần khi du học mà thi lấy học bổng như một phần động lực thúc đẩy chính bản thân cố gắng học tập.

Chuẩn bị hành trang sang Anh du học, Minh khá bận rộn song 9x vẫn rất lạc quan và không quá ngỡ ngàng

Trước đó, nam sinh này từng đặt chân đến Singapore, Mỹ và Anh để học tập trong kỳ nghỉ hè, vì vậy, chuyến du học sắp tới chắc chắn không thể khiến Minh bỡ ngỡ.

Không chỉ điển trai, học giỏi, chàng trai này còn có nhiều tài lẻ như hát, nhảy, rap,… Cậu từng là thành viên tham gia, tạo lập nhóm nhảy mang tiên HMH.

Tuy bận rộn trong học tập và lịch diễn nhưng cậu vẫn đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và theo đuổi đam mê của bản thân.

Theo VTC