Nam sinh Học viện An ninh điển trai như tài tử trong bộ kỷ yếu, đốn tim bao thiếu nữ

0
6013

Để ghi lại những hình ảnh cuối cùng của quãng thời gian là sinh viên, chàng trai Trần Quốc Oai có những bức hình ấn tượng khiến nhiều thiếu nữ mê mẩn.

Ngay sau khi được chia sẻ, bộ ảnh kỷ yếu của nam sinh Trần Quốc Oai (Học viện An ninh nhân dân) được cư dân mạng quan tâm.

Vẻ ngoài điển trai như tài tử Hàn Quốc, Trần Quốc Oai – lớp B8D45, Học viện An ninh nhân dân luôn nhận được tình cảm mến mộ của nhiều nữ sinh. Quốc Oai vừa tốt nghiệp chuyên ngành Trinh sát, Học viện An ninh nhân dân. Hiện tại, chàng trai này đang chờ phân công công tác.

Nhìn vào sự vất vả cuộc bố mẹ, Oai không ngừng cố gắng. Vì vậy, cậu luôn là niềm tự hào của gia đình. Được biết, bố mẹ luôn động viên và tin tưởng vào quyết định của Oai. Điều đó càng khiến chàng trai có thêm động lực vươn lên để hoàn thành mục tiêu.

Được biết, trong suốt 4 năm học tại Học viện An ninh nhân dân, Trần Quốc Oai luôn nỗ lực để có thành tích học tập tốt. Bên cạnh việc học tập, Oai còn tham gia nhiệt tình vào các cuộc thi văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao trong trường.

Cậu cho biết, khi quyết định chọn ngành công an là đã sẵn sàng đi bất cứ nơi đâu, làm bất cứ việc gì khi Đảng và nhân dân cần đến.

Tuy không được phép lực chọn về đâu công tác nhưng chàng trai vẫn hy vọng được trở về quê hương Hà Tĩnh.

Chàng trai này tâm sự: “Là một người chiến sỹ công an, mình mang trong mình trách nhiệm cao cả, trái tim nóng, trái tim sẵn sàng hi sinh trong mọi hoàn cảnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ của Đảng, Nhà nước giao phó. Mình nghĩ nó không chỉ là trách nhiệm mà là sự hiến dâng tuổi trẻ. Bởi tuổi trẻ, một lần đi xa là một lần trải nghiệm, học hỏi và trau dồi kinh nghiệm”.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh kỷ yếu độc đáo của nam sinh Học viện An ninh nhân dân Trần Quốc Oai: 

Quoc Oai (3) 10

 Nụ cười rạng rỡ của Quốc Oai trong bộ ảnh kỷ yếu khiến bao thiếu nữ xốn xang.

21267758_725169904351219_1727619171_o 9

Quốc Oai điển trai như tài tử Hàn Quốc.

5-1 4

Quoc Oai (6) 5

Quoc Oai (7) 6

VTC