“Thanh xuân rực rỡ” trong tiệc chia tay của teen 12 Trần Đại Nghĩa

Những ngày này, các cô cậu 12 đang chuẩn bị chia tay mái trường cấp 3 để chính thức bước vào cuộc thi THPT Quốc gia cam go sắp tới. Không ít những giọt nước mắt, những cái ôm thật chặt, những dòng lưu bút hay những chữ ký nghệch ngoạc trên áo trao đi, đánh dấu những kỷ niệm cuối cùng của 1 thời áo trắng.

Và cách mà các bạn học sinh 12 của trường chuyên Trần Đại Nghĩa chia tay tuổi học trò lại thật khác và đúng nhất “Nhất quỷ nhì ma”. Nổi tiếng học giỏi nhưng các bạn ấy cũng không hổ danh là teen chịu chơi “tới bến” chốn Sài Thành khi bày ra đủ trò nghịch ngợm như chọi bột vào nhau để đánh dấu sự trưởng thành. Gương mặt, quần áo, đầu tóc ai cũng lắm lem các sắc màu đến nỗi có khi còn không nhìn rõ mặt nhau, nhưng những hình ảnh đó chắc hẳn sẽ lưu mãi trong lòng các chàng trai cô gái 2k.

Nhìn lại những hình ảnh đầy màu sắc tại lễ trưởng thành của học sinh 12 chuyên Trần Đại Nghĩa nào: