9h sáng 31-8: Tọa đàm, tư vấn xét tuyển bổ sung

0
438
nhung-viec-thi-sinh-can-lam-ngay-sau-khi-biet-diem-thi-tot-nghiep-thpt-2022

Nhằm cung cấp cho bạn đọc cái nhìn tổng quan về việc xét tuyển bổ sung của các trường đại học, báo Tuổi Trẻ tổ chức tọa đàm ‘Cơ hội nào với nguyện vọng bổ sung?’ từ 9h sáng 31-8.

Thí sinh và phụ huynh đến làm thủ tục nhập học tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành - Ảnh: NHƯ HÙNG

Thí sinh và phụ huynh đến làm thủ tục nhập học tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành – Ảnh: NHƯ HÙNG

Các trường sẽ cung cấp các thông tin liên quan đến ngành xét tuyển bổ sung, những đặc thù trong đào tạo, chính sách học bổng, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Các trường đại học, cao đẳng tham gia:

Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM

Trường ĐH Công Thương TP.HCM

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Trường ĐH quốc tế Hồng Bàng

Trường ĐH Duy Tân

Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM

Trường CĐ Bình Minh Sài Gòn

Ngành đào tạo của các trường tham gia chương trình bao quát hầu hết các lĩnh vực, từ sức khỏe đến kỹ thuật, công nghệ, khoa học xã hội, kinh doanh.

Những vấn đề vốn được nhiều người quan tâm như: thí sinh đã trúng tuyển đợt 1 có còn được xét tuyển bổ sung, có nên chọn đại ngành nào đó để đậu đại học như bạn bè, điểm chuẩn thấp liệu chất lượng đào tạo có cao, học phí có đi liền chất lượng, liên thông đại học như thế nào… cũng sẽ được trao đổi thẳng thắn. Điều này giúp thí sinh có cái nhìn toàn diện hơn khi chọn ngành xét tuyển bổ sung.

Ngay từ bây giờ bạn đọc có thể gửi câu hỏi tham gia tọa đàm về địa chỉ: [email protected]. Tọa đàm sẽ được tường thuật trên Tuổi Trẻ Online và các nền tảng khác của báo Tuổi Trẻ.