ĐH Ngoại thương, ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM công bố điểm nhận hồ sơ xét tuyển

0
942

Trường ĐH Ngoại thương và Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM vừa công bố điểm sàn phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

ĐH Ngoại thương, ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM công bố điểm nhận hồ sơ xét tuyển - Ảnh 1.

Thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 tại TP.HCM – Ảnh: TRẦN HUỲNH

Trường ĐH Ngoại thương đã thông báo mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển (điểm sàn) dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021 (phương thức 4) của trường với mức 23,80 điểm cho tất cả các khối thi tại trụ sở chính Hà Nội và cơ sở 2 tại TP.HCM.

Trong khi cơ sở Quảng Ninh có điểm sàn 20 điểm.

Điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển đã bao gồm điểm ưu tiên khu vực và đối tượng.

Đối với ngành ngôn ngữ (các chuyên ngành tiếng Anh thương mại, tiếng Pháp thương mại, tiếng Nhật thương mại, tiếng Trung thương mại) mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển là tổng điểm của tổ hợp 3 môn toán, văn, ngoại ngữ và điểm ưu tiên nếu có (trong đó môn ngoại ngữ nhân hệ số 1).

Điểm xét tuyển tính theo thang điểm đã được công bố tại đề án và thông báo tuyển sinh năm 2021 của trường.

ĐH Ngoại thương, ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM công bố điểm nhận hồ sơ xét tuyển - Ảnh 2.

Điểm sàn phương thức 4 của Trường ĐH Ngoại thương

Sáng nay 9-8, Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM cũng đã thông báo điểm sàn xét tuyển đại học chính quy theo phương thức điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Nhà trường tuyển sinh trong cả nước, đối tượng thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2021.

Điểm sàn từ điểm thi tốt nghiệp THPT là mức điểm tối thiểu (không nhân hệ số) của thí sinh là học sinh THPT ở khu vực 3 đối với mỗi tổ hợp xét tuyển gồm 3 môn thi.

Hai ngành có điểm sàn cao nhất là ngành công nghệ thực phẩm và ngành quản trị kinh doanh cùng mức điểm 21.

Trong khi điểm sàn thấp nhất của trường là 15 điểm, có đến 10 ngành.

ĐH Ngoại thương, ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM công bố điểm nhận hồ sơ xét tuyển - Ảnh 3.

Điểm sàn phương thức điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021 của Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM