Học tiếng Anh cùng các du học sinh Việt Nam

0
1827

Theo đó, các giờ học tại Trung tâm Anh ngữ YOLA không chỉ là học tiếng Anh, luyện các kỹ năng “chinh phục” các bài thi tiếng Anh chuẩn hóa quốc tế TOEFL, IELTS, SAT nhàm chán, khô cứng mà còn là lắng nghe những câu chuyện trải nghiệm người thật, việc thật tại môi trường học tập hiện đại, tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Thông qua những chia sẻ này, học sinh sẽ được truyền cảm hứng để cố gắng hơn nữa trong hành trình chinh phục ước mơ của mình. Đây cũng chính là những trải nghiệm học tiếng Anh mà YOLA muốn đem lại cho học sinh Việt Nam.

Phương pháp học tiếng Anh mới lạ

Ngày nay, việc học tiếng Anh không chỉ học để giao tiếp hàng ngày với người nước ngoài mà còn là cơ hội để học cả một nền văn minh của nhân loại và tiếng Anh chính là công cụ, là chìa khóa để có thể mở các cánh cửa tri thức, tiếp cận với những thông tin khoa học công nghệ, văn hóa, chính trị mới nhất của thế giới, giúp phát triển tư duy như chính những con người tạo ra ngôn ngữ này.

Hiểu được điều này, YOLA xây dựng chương trình tiếng Anh với phương pháp học ngôn ngữ lồng ghép kiến thức (Content Based Instruction-CBI) – Phương pháp đã và đang được áp dụng thành công tại Mỹ và Canada hơn 10 năm nay. Với phương pháp này, các bài học tiếng Anh không còn khô cứng xoay quanh các điểm ngữ pháp và từ vựng mà học sinh sẽ được khám phá và mở rộng kiến thức ở nhiều lĩnh vực khác nhau từ toán, khoa học đến lịch sử, địa lý, văn học và đến cả những chủ đề văn hóa xã hội mới nhất mà các em rất hứng thú như: KPop, bầu cử tổng thống… Để khuyến khích học sinh thể hiện sự tự tin, sau mỗi chủ điểm, giáo viên sẽ cho các nhóm thuyết trình, tranh biện hoặc viết luận về suy nghĩ, quan điểm của mình cho đề tài vừa được học. Thông qua phương pháp học CBI, học sinh sẽ phát triển được cả 3 yếu tố quan trọng: 4 kỹ năng tiếng Anh tổng quát, kiến thức khoa học xã hội và kỹ năng học thuật thiết yếu.

Học tiếng Anh cùng các du học sinh Việt Nam - Ảnh 1.

Học từ những người giỏi nhất

Với quy trình tuyển dụng gắt gao, đội ngũ giảng viên YOLA, phần lớn là những du học sinh hoặc cựu học sinh của những trường đại học nổi tiếng thế giới như: Đại học Harvard, Stanford, Amherst, Cornell (Mỹ), LSE, Oxford… (Anh), hay những trường nổi tiếng khác trên thế giới như APU (Nhật), NUS (Singapore)… có điểm thi thật cao (IELTS từ 8.0 hoặc TOEFL từ 100 trở lên) và có kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Bên cạnh những giờ dạy tiếng Anh, giảng viên còn truyền tải những kỹ năng sống, đam mê học tập cũng như kho kiến thức, văn hóa đa dạng của những sinh viên xuất sắc.

Học tiếng Anh cùng các du học sinh Việt Nam - Ảnh 2.

Ngoài giờ học, YOLA còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa như các buổi chia sẻ kinh nghiệm, dạy kỹ năng và hướng nghiệp, các câu lạc bộ tiếng Anh đến các trại hè rèn luyện kỹ năng cho thanh thiếu niên Việt Nam. Thông qua những bài giảng sáng tạo, truyền nhiệt huyết cũng như các hoạt động ngoại khóa sôi động, chúng tôi giúp các em trau dồi kỹ năng và kiến thức học thuật xuất sắc, tạo một môi trường lành mạnh khuyến khích các em phấn đấu để hoàn thiện mình.

Chị Ngô Thùy Ngọc Tú, Cử nhân ĐH Stanford (Mỹ), Thạc sỹ QTKD ĐH INSEAD (Singapore), Đồng sáng lập YOLA, Giám đốc Chiến lược và Phát triển sản phẩm chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng con đường tới thành công thật sự của các bạn trẻ ngày nay không chỉ được xây dựng bằng những bảng vàng điểm số và thành tích, mà còn có sự đóng góp lớn của những tố chất cá nhân như: niềm ham thích học hỏi và đam mê khám phá, ý chí và tham vọng, tinh thần kỷ luật và làm việc chăm chỉ cũng như các sự trưởng thành về tâm lý, tình cảm, khả năng suy nghĩ độc lập, kỹ năng kết nối với người khác, hợp tác và lãnh đạo. Với sứ mạng đào tạo toàn diện về kiến thức, kỹ năng và con người, chúng tôi chuẩn bị cho các em đầy đủ nhất về học vấn, kỹ năng, tâm thế và nguồn lực để tự tin nắm bắt cơ hội và thành công trong môi trường quốc tế trong tương lai.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT NHÂN DỊP KHAI TRƯƠNG YOLA ROYAL CITY

  • Từ 1/11 – 23/11/2016, khi đăng ký khóa học tại YOLA, Quý PHHS có cơ hội bốc thăm nhận ưu đãi học phí từ 20% – 100% cho các khóa TOEFL, IELTS, SAT và YOLA English Junior. Ngoài ra còn có cơ hội nhận iPad Mini cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác.


  • Xem thêm tại www.yola.vn hoặc gọi HOTLINE trung tâm để đăng ký tham gia ngay.