Học bổng thạc sĩ Quản trị kinh doanh tới một tỷ đồng tại TP HCM

0
1860

Trường xét dựa trên thành tích học tập và kinh nghiệm làm việc của ứng viên, giá trị tối đa mỗi suất là 91,5 triệu đồng. Ngân sách dự kiến cho chương trình là một tỷ đồng.

polyad

Trường dành nhiều suất học bổng giá trị dành cho những ứng viên ưu tú muốn chọn con đường phát triển khả năng lãnh đạo với khóa học MBA tại SIU. Tìm hiểu thêm chương trình MBA tại đây.

SIU đào tạo chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh theo chuẩn đại học Mỹ, với phương pháp học chủ động phân tích các tình huống kinh doanh và học cách tư duy đột phá trong kinh doanh.

Chú trọng vào 3 giá trị cốt lõi cần có của một nhà lãnh đạo thành công, gồm: kiến thức, kỹ năng và thái độ kinh doanh, chương trình MBA của trường giúp học viên phát triển nghề nghiệp và có cơ hội thăng tiến trong lĩnh vực quản lý, kinh doanh toàn cầu.

polyad

Giảng viên của chương trình là các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh

Đội ngũ giảng viên của chương trình là các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh trong và ngoài nước. Học viên được trang bị các kiến ​​thức kinh doanh cần thiết và liên tục cập nhật xu hướng kinh doanh năng động của thế giới để có thể dự đoán rủi ro, phát hiện cơ hội kinh doanh mới.

Trường xây dựng những phẩm chất và kỹ năng quan trọng cho học viên bằng các hoạt động học tập rèn luyện kỹ năng, học cách giải quyết tình huống… để học viên có thể ứng phó hiệu quả với những thách thức khó lường trong môi trường kinh doanh.

polyad

Với kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được, học viên sẽ nâng cao năng lực đáp ứng nhu cầu nhân sự cấp cao.

Mỗi học viên được tạo môi trường học thuật, nghiên cứu tốt nhất, đồng thời được thụ hưởng những kinh nghiệm, tri thức giá trị từ các nhà quản lý – hoạch định chính sách của Chính phủ, lãnh đạo các công ty và tập đoàn hàng đầu của Việt Nam và nước ngoài.

Ngọc Anh

Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) có quan hệ hợp tác với nhiều trường đại học nước ngoài. SIU cũng là thành viên của các tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới của Mỹ: Hiệp hội quốc tế các trường đại học đào tạo ngành Kinh doanh (IACBE), Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc đại học (AACSB) và đang thực hiện kiểm định quốc tế của IACBE.

Chương trình thạc sĩ của trường tổ chức thi tuyển với học viên người Việt Nam và xét tuyển với người nước ngoài. Các môn thi gồm: Toán kinh tế, Kinh tế học, tiếng Anh (những thí sinh có năng lực ngoại ngữ đúng với yêu cầu của Đại học Quốc tế Sài Gòn được xét để miễn thi). Thời gian đào tạo trong 2 năm học. Tìm hiểu thông tin tuyển sinh MBA và học bổng MBA SIU xem tại website.