Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức ngày hội tư vấn tuyển sinh

0
627

Vào Chủ nhật (12/06), tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền sẽ diễn ra Ngày hội vấn tuyển sinh, hướng nghiệp – AJC Open day 2022.

Chương trình nhằm giới thiệu, truyền thông, quảng bá rộng rãi trong xã hội vị thế, vai trò, tầm nhìn, sứ mệnh, truyền thống 60 năm xây dựng và phát triển của Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Cùng với đó, chương trình cung cấp thông tin về các ngành, chuyên ngành đào tạo của Học viện, đặc biệt là các chuyên ngành đào tạo chất lượng cao và chương trình cử nhân quốc tế nhằm giúp thí sinh có nhận thức đầy đủ nhất về phương án tuyển sinh năm 2022 và định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Tư vấn cho thí sinh lựa chọn ngành, nghề phù hợp với năng lực và nguyện vọng của bản thân, gia đình cũng như đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Thiết lập mối quan hệ giữa Học viện, đơn vị sử dụng lao động, cơ quan truyền thông trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, hướng tới đáp ứng yêu cầu của xã hội.

Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức ngày hội tư vấn tuyển sinh - 1

Học viện Báo chí và Tuyên truyền (Ảnh: AJC).

Ngày hội sẽ khai mạc từ 8h và bế mạc vào 12h30 với các hoạt động chính: Khai mạc Ngày hội: Chương trình văn nghệ chào mừng, nghi thức khai mạc, tặng hoa cho các đơn vị tài trợ và giới thiệu các hoạt động của ngày hội; Tọa đàm, chia sẻ từ các khách mời về báo chí, truyền thông.

Văn nghệ: Tổ chức biểu diễn văn nghệ, mời nghệ sĩ tham dự, giao lưu, tăng tương tác tại ngày hội.

Tọa đàm “Cựu sinh viên trưởng thành từ trường Báo”: Các cựu sinh viên chia sẻ về môi trường đào tạo tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền; Tọa đàm tư vấn tuyển sinh: Chia sẻ với các sĩ tử những điểm mới trong đề án tuyển sinh, cơ sở vật chất và môi trường tại Học viện.

AJC tour: Hoạt động trải dài trong suốt ngày hội, mọi người sẽ có cơ hội tham quan, trải nghiệm môi trường học tập của Học viện.

Đến với Ngày hội vấn tuyển sinh, hướng nghiệp – AJC Open day 2022, sinh viên có cơ hội được nghe tư vấn trực tiếp, gặp gỡ các Khoa/Viện trong Học viện và một số nhà tuyển dụng lớn, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực báo chí – truyền thông – lý luận.

Theo Báo Dân Trí