Ngày mai 14-1, nhóm ngành ‘hot’ kinh tế – tài chính – ngoại thương lên sóng tư vấn online

0
618

Buổi tư vấn tuyển sinh thứ 3 khu vực phía Bắc sẽ diễn ra lúc 19h ngày mai 14-1 với chủ đề Chọn ngành nào trong khối kinh tế – tài chính – ngoại thương”. Tham dự có đại diện các trường ĐH Ngoại thương, Kinh tế quốc dân, Học viện Tài chính…

Ngày mai 14-1, nhóm ngành hot kinh tế - tài chính - ngoại thương lên sóng tư vấn online - Ảnh 1.

Buổi tư vấn nhóm ngành luôn “hot” nhất sẽ diễn ra vào 19h tối 14-1 – Đồ họa: NGỌC THÀNH

Không chỉ là khối ngành vẫn “hot” trong nhiều năm trở lại đây, mà sự tham gia của khách mời là các chuyên gia đến từ các trường ĐH uy tín sẽ hứa hẹn chia sẻ cho các bậc phụ huynh, các bạn học sinh nhiều thông tin thiết thực về việc chọn ngành, về phương thức xét tuyển, môi trường đào tạo và dự báo cơ hội công việc trong tương lai.

Khách mời của chương trình gồm:

1. TS Nguyễn Đào Tùng – chủ tịch hội đồng trường, Học viện Tài chính

2. TS Nguyễn Thế Hùng – phó giám đốc Học viện Chính sách và phát triển

3. PGS-TS Vũ Thị Hiền – trưởng phòng quản lý đào tạo, Trường ĐH Ngoại thương

4. PGS-TS Bùi Đức Triệu – trưởng phòng quản lý đào tạo, Trường ĐH Kinh tế quốc dân

IFrame

5. ThS Nguyễn Phương Anh – giám đốc cơ sở FAI Hà Nội, Trường ĐH FPT

Sẽ có nhiều thắc mắc của thí sinh được giải đáp tại đây như việc các trường áp dụng phương thức xét tuyển với chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, hay kết quả đánh giá năng lực, đánh giá tư duy thế nào, có còn chỉ tiêu xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT không, những khác biệt trong đào tạo một ngành kinh tế ở mỗi trường ra sao…

Buổi tư vấn nằm trong chuỗi chương trình Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2022 do báo Tuổi Trẻ phối hợp với Vụ Giáo dục đại học (Bộ Giáo dục và đào tạo), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động – thương binh và xã hội) tổ chức, với sự đồng hành của Tập đoàn Vingroup.

Buổi tư vấn sẽ thực hiện trên nền tảng Zoom webinar, đồng thời phát trực tiếp trên Tuổi Trẻ Online, kênh YouTube báo Tuổi Trẻ và fanpage Chương trình Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp báo Tuổi Trẻ.

Để tham gia buổi tư vấn, trực tiếp đặt câu hỏi với các khách mời của chương trình, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh có thể đăng ký TẠI ĐÂY.