ĐH Ngoại Thương mở cổng trực tuyến cho thí sinh đăng ký ‘nháp’ phương thức 3 và 5

0
648

Trường Đại học Ngoại thương cho biết sẽ mở cổng đăng ký xét tuyển thử phương thức 3 và 5 (phương thức xét tuyển kết hợp kết quả thi tốt nghiệp THPT và chứng chỉ ngoại ngữ, xét tuyển dựa trên kết quả thi đánh giá năng lực của 2 Đại học Quốc gia)

Để giúp thí sinh làm quen với hệ thống xét tuyển, đưa ra những tư vấn kịp thời về ngành nghề cùng hồ sơ đăng ký xét tuyển, Trường Đại học Ngoại thương sẽ mở hệ thống đăng kí xét tuyển thử dành cho các thí sinh xét tuyển phương thức 3 và 5 qua hệ thống tuyển sinh của trường.

Thời gian dự kiến bắt đầu từ 12h ngày 25/7. Vì 0h ngày 26/7, các địa phương chính thức công bố điểm thi tốt nghiệp THPT.

Bà Vũ Thị Hiền, Trưởng phòng Đào tạo, trường ĐH Ngoại thương cho biết do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên trường tổ chức cho thí sinh đăng ký xét tuyển bằng hình thức trực tuyến. Trường mở cổng cho thí sinh đăng ký “nháp” để làm quen. Sau khi Hội đồng tuyển sinh nhà trường họp thống nhất điểm sàn, trường sẽ thông báo để thí sinh đăng ký chính thức.

Thời gian đăng ký xét tuyển dự kiến từ 2/8 – 4/8.

Trước đó, trường Đại học Ngoại thương cũng đã cho phép thí sinh trúng tuyển bằng phương thức 1, 2, 5 (đợt 1) được xác nhận nhập học trực tuyến để phòng chống dịch COVID-19.